Zing News: Trao đổi kinh nghiệm triển khai hệ thống quản trị nhân lực LemonHR

Zing News: Trao đổi kinh nghiệm triển khai hệ thống quản trị nhân lực LemonHR

zingnews trao doi kinh nghiem trien khai he thong quan tri nhan luc 001

Mời các bạn truy cập liên kết để đọc toàn bộ bài viết và tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này: https://news.zing.vn/5-ly-do-doanh-nghiep-nen-dung-phan-mem-nhan-su-post925664.html

Việc ứng dụng phần mềm nhân sự ngày càng trở nên phổ biến trong công tác quản lý của doanh nghiệp. Để tìm hiểu lý do doanh nghiệp dùng phần mềm, phóng viên Zing News đã có buổi trò chuyện với anh Trần Trọng Hữu Duyên, chuyên gia 15 năm triển khai hệ thống phần mềm nhân sự LemonHR.

1/ Hỗ trợ giải quyết công việc hành chính nhân sự

Chia sẻ với phóng viên Zing News, anh Duyên cho biết công việc hành chính nhân sự khiến phòng HR tốn nhiều thời gian, dẫn đến việc không đủ nhân sự, sức lực để chăm sóc đời sống tinh thần và vật chất cho nhân viên.

Sau khi thành công với nhiều dự án triển khai, các khách hàng mà anh Duyên làm việc đều công nhận rằng Phần mềm quản lý nhân sự LemonHR là lời giải đáp cho vấn đề hiệu quả quản lý nhân sự.

2/ Cải thiện tính năng Employee Self Service

Nhân viên nhân sự đôi khi ứng phó không xuể với các yêu cầu tra cứu thông tin, đề xuất, đề nghị của những người khác trong công ty. Do đó, anh Duyên đề nghị sử dụng cổng thông tin nhân viên trên phần mềm LemonHR để giảm tải cho phòng HR, cấp quyền cũng như tăng tính trải nghiệm nhiều hơn cho nhân viên.

3/ Bảo mật dữ liệu

Theo kinh nghiệm của anh Duyên, dữ liệu nhân sự là một trong những tài sản quý giá nhất của công ty. Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp công ty bảo vệ tài sản này khỏi việc bị tấn công, lợi dụng.

4/ Giảm thiểu lỗi

Lỗi do con người là một trong những nguyên nhân chính gây ra sự sai sót trong việc xử lý số liệu của công ty. Tự động hóa các quy trình nghiệp vụ bằng phần mềm LemonHR sẽ giúp loại bỏ lỗi này.

5/ Quản lý nhân sự hiệu quả

Anh Duyên đã chia sẻ với phóng viên về những tính năng của LemonHR giúp doanh nghiệp xử lý việc công – ca – phép nhanh, chính xác. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều tính năng khác để nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự như: quản lý hiệu suất làm việc, đào tạo, on boarding,…

Theo những tìm hiểu của phóng viên Zing News thì phần mềm nhân sự chính là giải pháp toàn diện cho các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi quản lý nội bộ. Tuy nhiên, Zing News đề nghị doanh nghiệp nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm lâu năm như LemonHR để đạt được hiệu quả như mong muốn.

- Ngày đăng: 22/03/2019
Chia Sẻ