Friday, 12 Aug 2022

Vì Sao Doanh Nghiệp Lớn Chọn Phần Mềm LemonHR

Vì Sao Doanh Nghiệp Lớn Chọn Phần Mềm LemonHR

Là đơn vị đi tiên phong và dẫn đầu trên thị trường cung cấp giải pháp phần mềm quản lý nguồn nhân lực cho doanh nghiệp Việt Nam, đến nay DigiNet đã duy trì quan hệ hợp tác với trên 500 đơn vị.

Được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, DigiNet vẫn luôn không ngừng lao động hăng say để cho ra mắt nhiều tính năng hữu ích trong phần mềm quản trị nhân sự LemonHR, đáp ứng yêu cầu, đặc thù của từng doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề khác nhau.

1/ Ưu điểm của phần mềm Quản trị Nguồn nhân lực LemonHR

Hệ sinh thái LemonHR có 4 dòng sản phẩm chính: eHRM, eLearning, ePerformance được phát triển trên 3 nền tảng Web, Win, Mobile, hỗ trợ quản trị toàn diện quy trình nhân sự tại một công ty. Chúng tôi mong muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng, hoàn thiện và nâng tầm các giải pháp toàn diện về hệ thống quản trị nhân sự. Đồng thời, tối ưu hóa hiệu suất của phòng nhân sự, từ đó đưa ra bức tranh toàn diện, hỗ trợ nhà quản trị tra quyết định chiến lược nhân sự chính xác, nhanh chóng hơn.

Đội ngũ phát triển và triển khai phần mềm có hơn 150 chuyên gia, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phần mềm. Nhờ đó, phần mềm LemonHR có khả năng hỗ trợ tư vấn triển khai phân tích nghiệp vụ chuyên sâu, đồng thời luôn sẵn sàng có mặt chăm sóc khách hàng bất kỳ mọi lúc mọi nơi.

2/ Khách hàng nói gì về LemonHR

# Công ty TNHH Nitto Denko

Chị Mai Hải Vân – Trưởng phòng Nhân sự TNHH Nitto Denko cho biết, sau khi triển khai ứng dụng, phần mềm LemonHR đã hỗ trợ phòng nhân sự rút ngắn tổng thời gian tính công, lương, xuất báo cáo xuống 2/3 lần so với phương pháp truyền thống, đồng thời đảm bảo độ chính xác lên đến 100%.

Công ty TNHH Nitto Denko.

Ngoài ra, nhân viên của LemonHR còn tận tình hỗ trợ tư vấn nhiều hệ thống có liên quan như hệ thống chấm công, phép, ESS (Employee Self Service),…

# Công ty CP Dược Bến Tre ( Bepharco )

Với phòng Tổ chức Hành chính của công ty CP Dược Bến Tre, LemonHR đã đáp ứng được toàn các yêu cầu quản lý nhân sự của công ty, đồng thời còn xây dựng chương trình phù hợp theo đặc thù về lương – công – ca – phép tại các xưởng sản xuất.

Công ty CP Dược Bến Tre ( Bepharco )

Bên cạnh đó, phần mềm còn được tích hợp hàng trăm quy trình quản lý khác, phục vụ đầy đủ các nhu cầu đổi mới liên tục của phòng Nhân sự trong thời gian gần đây. Nhân viên LemonHR tiến hành bảo trì và nâng cấp phần mềm thường xuyên, tích hợp nhiều quy trình mới phát sinh của Berphaco mà không tốn phí.

# Công ty CP SX – TM Phương Đông

Theo đánh giá của chị Mai Hồng Thúy, Trưởng phòng Nhân sự Công ty CP SX – TM Phương Đông, phần mềm nhân sự LemonHR có hệ thống báo cáo đa dạng với hằng trăm báo cáo mẫu chuẩn, sẵn sàng phục vụ yêu cầu báo cáo thời gian thực hoặc định kỳ cho ban giám đốc. Nhờ đó, các quyết định chiến lược của công ty được đưa ra nhanh chóng, kịp thời và có tính phù hợp với thực tế cao.

Công ty CP SX – TM Phương Đông.

LemonHR còn cung cấp công cụ phân tích, thống kê nhằm phục vụ nhu cầu theo dõi thường xuyên và đột xuất dữ liệu trong hệ thống. Chất lượng phần mềm chạy ổn định, hiếm khi xảy ra sai sót, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ Phương Đông xử lý lỗi nhanh chóng.

Với bề dày kinh nghiệm được tích lũy lâu năm qua nhiều dự án cùng chất lượng sản phẩm ngày một được nâng cao, DigiNet hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện. Với LemonHR, bài toán nâng cao hiệu quả quản lý, hiệu suất tổng thể sẽ không còn là nỗi lo với phòng nhân sự. Nguồn lực công ty sẽ được tận dụng tối đa để phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng trong tương lai.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hrmsolutions.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | hrmsolutions.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status