Ứng Dụng Hệ Thống Quản Trị Nguồn Lực LemonHR Trong Trường Học

Ứng Dụng Hệ Thống Quản Trị Nguồn Lực LemonHR Trong Trường Học

Bạn quá bận rộn với việc quản lý giờ lên lớp, lịch nghỉ phép của giảng viên để tính công và tính lương?. Việc đánh giá KPIs, BSC, đánh giá năng suất của giảng viên không đạt hiệu quả?.Bạn không biết phải làm gì khi công tác tuyển dụng, đào tạo, chính sách chế độ không được tối ưu hóa?.

Hệ sinh thái LemonHR Ecosystem sẽ đập tan mọi vấn đề giúp bạn. Công ty bạn chỉ cần nhận tư vấn của DigiNet hoặc tự định nghĩa một quy trình chấm, xử lý công hoàn chỉnh. Chương trình LemonHR sẽ nhận dữ liệu và thực hiện tất cả mọi công việc cần thiết. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được cảnh báo nếu có trường hợp bất thường về công xảy ra như số giờ làm thêm vượt quá mức quy định.

Những tiện ích trong hệ sinh thái LemonHR Ecosystem

Dữ liệu trong hệ sinh thái được cập nhập tức thời giúp quản công kiểm tra khối lượng công việc, năng suất lao động thông qua các mẫu báo cáo quản trị từ đó đưa ra quyết định điều chỉnh nhanh chóng. Các báo cáo còn là công cụ để dự đoán tình hình sản xuất trong tương lai. Với hệ thống quản trị nhân sự LemonHR Ecosystem, việc thống kê, xử lý phép trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chương trình được xây dựng để quản lý theo từng đối tượng chức danh trong công ty, việc quản lý phép sẽ được thực hiện dựa trên mã đối tượng phép do công ty bạn quy định gán cho từng đối tượng chức danh công việc.

Ứng dụng hệ thống quản trị nguồn lực LemonHR trong trường học
LemonHR giúp tối ưu công việc quản lý tại các trường học.

Việc đăng ký và duyệt phép diễn ra nhanh chóng nhờ vào các chức năng được cấp quyền trên cổng thông tin nội bộ trong LemonHR Ecosystem. Chương trình còn hỗ trợ các mẫu báo cáo có sẵn và công cụ xuất báo cáo để việc theo dõi, quản lý phép thuận tiện hơn.

Hệ thống quản trị nguồn lực LemonHR còn mang lại những tiện ích gì?

Bên cạnh đó, LemonHR giúp xây dựng năng suất lao động dựa trên sản lượng hoặc giờ công ra, ngoài ra bởi vì đặc tính linh hoạt việc thiết lập và điều chỉnh bảng giá tính lương nên đáp ứng được mọi yêu cầu về quy trình của công ty bạn.

Ứng dụng hệ thống quản trị nguồn lực LemonHR trong trường học
Tính năng vượt trội trong hệ sinh thái LemonHR.

Chương trình định kỳ thông báo việc tăng lương, đề xuất tăng lương hay quỹ lương  cho nhà quản trị. Xuất báo cáo nhanh chóng, có thể so sánh quỹ lương qua các kỳ, phân tích biến động lương theo từng nguyên nhân hoặc lí do.

Cổng thông tin điện tử (Web portal) của hệ sinh thái LemonHR Ecosytem sẽ giúp bạn kiểm soát quy trình tuyển dụng và đào tạo nội bộ hiệu quả, tiết kiệm hơn. Tạo/duyệt/cập nhật kết quả các yêu cầu tuyển dụng online. Các ứng cử viên có thể gửi thông tin thông qua Web Portal này, công ty sẽ xây dựng và quản lý hồ sơ các ứng viên tiềm năng.

Đây đồng thời là nguồn dữ liệu cho việc quản lý nhân viên. Hoạt động đào tạo, đánh giá diễn ra online giúp tiết kiệm nhân lực. Thông qua các báo cáo BI, nhà quản lý có thể quản lý được nhà kho ứng viên cũng như theo dõi chi phí tuyển dụng.

- Ngày đăng: 06/12/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).