Friday, 12 Aug 2022

Top Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Top Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Thị trường phần mềm quản lý nhân viên rất sôi động và đa dạng với hàng loạt các phần mềm đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo để có thêm thông tin nhé!.

Hệ thống quản lý nhân sự LemonHR

Phần mềm quản lý nhân sự LemonHR có khả năng kết nối với nhiều hệ thống khác, do đó doanh nghiệp không cần lo lắng về vấn đề nhập liệu. Nhân viên có thể truy cập bằng mọi loại thiết bị có kết nối internet mọi lúc mọi nơi để thực hiện công việc.

Các quy trình, giấy tờ nhân sự phức tạp cho từng thành viên trong công ty được hệ thống hóa. Phần mềm quản lý nhân sự LemonHR còn cung cấp các loại báo cáo quản trị rất đa dạng, hỗ trợ cho việc nắm bắt tình hình công ty nhanh chóng, từ đó đưa ra dự báo và quyết định chính xác.

Tính năng nổi bật

  • Khả năng liên kết, tích hợp với các phần mềm khác.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiều khâu: chăm sóc khách hàng, tư vấn, đào tạo  hướng dẫn sử dụng cho toàn doanh nghiệp và từng bộ phận.
  • Tính linh hoạt cao, điều chỉnh phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.
  • Độ bảo mật thông tin nhân sự cao, hạn chế rủi ro khi triển khai.
Ưu điểm nổi bật của hệ thống quản trị nguồn nhân sự LemonHR.

Với phần mềm nhân sự LemonHR, các thủ tục giấy tờ giờ đây có thể thực hiện dễ dàng nhanh chóng bằng web online với giao diện thân thiện, hỗ trợ nhập, kiểm tra dữ liệu. Việc quản lý công, phép, lương của được hỗ trợ thực hiện theo đúng chuẩn quy trình của công ty mà không cần qua các bước phức tạp, tốn nhiều công sức.

Cổng thông tin điện tử (Web portal) của hệ sinh thái LemonHR Ecosytem sẽ giúp bạn kiểm soát quy trình tuyển dụng và đào tạo nội bộ hiệu quả, tiết kiệm hơn. Tạo/duyệt/cập nhật kết quả các yêu cầu tuyển dụng online.

Các ứng cử viên có thể gửi thông tin thông qua Web Portal này, công ty sẽ xây dựng và quản lý hồ sơ các ứng viên tiềm năng. Đây đồng thời là nguồn dữ liệu cho việc quản lý nhân viên. Hoạt động đào tạo, đánh giá diễn ra online giúp tiết kiệm nhân lực. Thông qua các báo cáo BI, nhà quản lý có thể quản lý được nhà kho ứng viên cũng như theo dõi chi phí tuyển dụng.

Với tính năng quản lý hồ sơ nhân viên theo chức danh công việc, chương trình LemonHR sẽ đưa ra đề xuất cho quản lý khi cần thay đổi nhân sự. Nhà quản trị có thể quản lý JD, lương, chương trình đào tạo, việc đánh giá nhân viên dễ dàng.

Tính kế thừa từ việc quản lý hồ sơ nhân viên giúp LemonHR có chức năng cảnh báo, thống kê quỹ lương, xuất báo cáo cho nhà nước thông qua bên thứ ba. Các nghiệp vụ liên quan đến bảo hiểm đều được tùy chỉnh và thực hiện theo yêu cầu của công ty bạn.

Các báo cáo quản trị giúp nhà quản lý hoạch định chính sách nhân sự sao cho phù hợp với tình hình tổ chức. Bên cạnh đó là khả năng kiểm soát quỹ lương để theo dõi các biến động và đưa ra quyết định kịp thời.

Phần mềm nhân sự Cedena

Sản phẩm của Cadena là một trong những phần mềm có khả năng mở rộng.

Tính năng nổi bật

E-Cadena HRM trực tuyến là phần mềm ứng dụng chạy trên nền tảng web giúp người quản lý quá trình nghỉ phép, quá trình làm ngoài giờ cho nhân viên một cách linh hoạt và kịp thời hơn.

Phần mềm nhân sự VnResoucre

VnResource đã xây dựng phần mềm nhân sự HRM Pro với các nghiệp vụ thông thường trong việc quản lý nhân sự như chấm công, tính lương, quản lý thông tin nhân viên.

Tính năng nổi bật

  • Quản lý thử việc
  • Xử lý HĐLĐ hết hạn
  • Hồ sơ năng lực
  • Khen thưởng kỷ luật
  • Quá trình thăng tiến

Xem thêm: Tại sao phải sử dụng phần mềm nhân sự?

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hrmsolutions.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | hrmsolutions.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status