Top 6+ Website Tuyển Dụng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay [Updating]

Top 6+ Website Tuyển Dụng Hiệu Quả Nhất Hiện Nay [Updating]

Các website tuyển dụng

Các website tuyển dụng đang dần trở thành kênh tìm kiếm ứng viên phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam. Các doanh nghiệp có thể tiếp cận với nguồn dữ liệu ứng viên dồi dào, phong phú hơn, tuy nhiên, số lượng website khổng lồ cũng gây ra nhiều phân vân.

Mỗi website tập trung một nhóm đối tượng ứng viên với đặc điểm riêng biệt, do đó, để chiến lược tuyển dụng hợp lý, hiệu quả, doanh nghiệp phải nắm rõ những đặc trưng này. Sau đây là danh sách các website tuyển dụng hàng đầu, với số lượt truy cập hàng tháng lên đến hàng triệu tại Việt Nam (số liệu tham khảo dựa trên Similarweb vào tháng 6/2019).

Dưới đây là danh sách các website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam, với số liệu truy cập được tham khảo dựa trên Similarweb vào thời điểm tháng 11/2018.

1/ Vietnamworks 

Vietnamworks là website tuyển dụng có số lượt truy cập hàng tháng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Đặc trưng của website này là tập trung nhiều ứng viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, đặc biệt là chuyên mục tuyển dụng nhân viên cao cấp với mức lương “khủng” lên đến hàng nghìn đô cho các công ty, tập đoàn lớn.

top 6 website tuyen dung hieu qua nhat hien nay updating 02
Trang tuyển dụng Vietnamworks.

Vietnamworks còn là một đơn vị uy tín, được nhiều người nước ngoài ở Việt Nam đăng CV. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhân sự nước ngoài phù hợp với yêu cầu vị trí công việc tại công ty mình.

▶ Truy cập website: http://www.vietnamworks.com/

2/  Tìm việc nhanh

Timviecnhanh là website tuyển dụng có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt, tỷ lệ truy cập tăng gần 25% mỗi tháng. Nhà tuyển dụng có thể tiếp cận với nhiều nguồn ứng viên, từ phổ thông, part – time, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp.

top 6 website tuyen dung hieu qua nhat hien nay updating 03
Tìm việc nhanh.

Quy trình đăng tin nhanh chóng, hỗ trợ tối ưu cho cả dịch vụ miễn phí và trả phí, được đánh giá nhanh gọn và hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm của timviecnhanh là có khá nhiều CV ảo, do đó, bạn cần phải lưu ý khi tiếp xúc với ứng viên.

Truy cập website: http://www.timviecnhanh.com/

3/  Careerbuilder 

Thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới, Careerbuilder được đánh giá cao với mức độ uy tín cũng như chất lượng của ứng viên. Là trang web đa quốc gia, bạn có thể tìm thấy nhiều CV ứng viên trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm.

top 6 website tuyen dung hieu qua nhat hien nay updating 05
Trang tuyển dụng CareerBuilder.

Tính năng lọc hồ sơ trên trang Careerbuilder cũng được đánh giá cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường, giúp người tuyển dụng dễ dàng tìm thấy Cv phù hợp với yêu cầu.

Truy cập website: http://careerbuilder.vn/

4/ JobStreet 

Theo đánh giá xếp hạng của tạp chí Forbes, JobStreet hiện là cổng thông việc làm và tuyển dụng trực tuyến lớn khu vực Đông Nam Á. Năm 2016, website này còn được trao giải Mạng việc làm tốt nhất trong buổi trao Giải thưởng Tuyển dụng châu Á.

Hiện đang có hơn 80.000 khách hàng là doanh nghiệp và 11 triệu ứng viên đang tìm việc trong khu vực.

Truy cập website: http://Jobstreet.vn

5/ Việc làm 24h 

Việc làm 24h hiện đang tập trung rất nhiều ứng viên, phân loại đa dạng từ Sinh viên/ Part – time, Lao động phổ thông/nghề, Chuyên viên, Quản lý. Bạn có thể tiếp cận với hơn 1.500.000 hồ sơ trên website này.

top 6 website tuyen dung hieu qua nhat hien nay updating 06
Việc làm 24h được nhiều nhà tuyển dụng sử dụng.

Tuy nhiên, website này lại có nhược điểm là trang có tính chất rao vặt, do đó, nhà tuyển dụng phải dành nhiều thời gian để lọc thông tin.

Truy cập website: https://vieclam24h.vn/

6/ Ybox.vn

Đối tượng mà Ybox nhắm đến là các bạn sinh viên, website này cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng trẻ vì tập trung nhiều cơ hội thực tập, việc làm part – time, tổ chức nhiều cuộc thi, trao nhiều suất học bổng cũng như tạo cơ hội cho các bạn trẻ tham gia các tổ chức xã hội, phi chính phủ.

Truy cập website: http://ybox.vn/

- Ngày đăng: 24/06/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).