Friday, 12 Aug 2022

Top 3 Xu Hướng Công Nghệ Đổi Mới Trong Doanh Nghiệp

Top 3 Xu Hướng Công Nghệ Đổi Mới Trong Doanh Nghiệp

Top Xu Hướng Công Nghệ

Khi tốc độ thay đổi tăng lên, việc cập nhật các xu hướng công nghệ đổi mới trở nên thách thức hơn – đặc biệt là đối với các tổ chức có nguồn nhân lực hạn chế. Khi áp dụng công nghệ mới thường gây ra những thay đổi đáng kể cho công việc, khiến việc hiện đại hóa trở thành một quá trình rủi ro và điều chỉnh khó khăn đôi khi.

Tuy nhiên, khi am hiểu công nghệ các tổ chức sẽ cần nỗ lực nhiều hơn để hiện đại hóa nơi làm việc, tiếp tục thu hút những tài năng tốt nhất. Dưới đây là ba công nghệ quan trọng đang thay đổi phương pháp làm việc của nhiều doanh nghiệp

# Trí tuệ nhân tạo (AI)

 Trí tuệ nhân tạo (AI) – còn được gọi là điện toán nhận thức – xử lý, lưu trữ và diễn giải lượng dữ liệu khổng lồ nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều so với con người có thể.

Những lợi thế lâu dài của AI đối với các tổ chức – và cách sử dụng AI có thể trở thành một điều cần thiết khi cạnh tranh cho cả khách hàng mới và tiềm năng.

 AI – còn được gọi là điện toán nhận thức – xử lý, lưu trữ và diễn giải lượng dữ liệu khổng lồ.

Nhưng cụ thể, đội ngũ nhân sự của bạn sẽ đạt được gì bằng cách khai thác trí tuệ nhân tạo? Do ý nghĩa rộng lớn của nó, các công cụ AI có thể phù hợp với một loạt các nhu cầu và lấp đầy bất kỳ khoảng trống năng suất nào mà tổ chức của bạn hiện có thể gặp phải.

Áp dụng trí tuệ nhân tạo trong doanh nghiệp.

Từ việc tính toán khả năng thời gian nghỉ lễ được phê duyệt cho đến việc nhanh chóng thông qua CV, AI có khả năng mở ra lịch trình của bạn để bạn có thêm thời gian để xử lý các vấn đề hoặc dự án cấp cao.

Có con mắt khách quan trong khi xem qua CV và ứng dụng là vô cùng hữu ích cho các chuyên gia nhân sự muốn đa dạng hóa lực lượng lao động của họ và thuê các ứng viên đủ điều kiện nhất cho vị trí này.

# Lưu trữ trực tuyến trên Cloud

Mặc dù nhiều giải pháp công nghệ mới có mức giá cao, các dịch vụ trực tuyến thực sự mang đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp để giảm chi phí, đồng thời tối ưu hóa các quy trình làm việc. Ví dụ nếu bạn dùng hệ thống Cloud, bạn sẽ không còn phải phụ thuộc vào điện thoại cố định – giảm đáng kể hóa đơn điện thoại hàng tháng của bạn, đặc biệt đối với các cuộc gọi quốc tế.

Lưu trữ trực tuyến trên Cloud.

Các công cụ cộng tác và chia sẻ tài liệu thân thiện với Cloud như Google Drive dành cho doanh nghiệp đã trở thành sự thay thế mạnh mẽ cho các tùy chọn cũ chỉ cung cấp một phần nhỏ các dịch vụ tương tự.

Nhân viên truy cập thông tin liên quan đến công việc dễ dàng.

Tương tự, nhân viên của bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi công cụ, tài liệu và tài nguyên họ cần cho công việc, dịch vụ điện toán đám mây giúp công việc từ xa trở thành một lựa chọn hơn bao giờ hết, cho phép công ty của bạn tiết kiệm tiền thuê văn phòng bằng cách loại bỏ dung lượng cần thiết cho nhân viên tại chỗ.

Người quản lý từ xa và các thành viên trong nhóm của họ có thể sử dụng các cuộc trò chuyện trên đám mây, email và các kênh liên lạc khác để sao chép giao tiếp xảy ra trực tiếp.

# Giải pháp thân thiện với thiết bị di động

Hiện nay có tới 60% nhân viên đã sử dụng ứng dụng di động cho hoạt động liên quan đến công việc, sử dụng hoặc tạo các ứng dụng liên quan đến công việc là một động thái tuyệt vời để tăng năng suất và cho phép mọi người của bạn làm việc trên bất kỳ thiết bị nào họ chọn.

Ứng dụng di động trong công việc ngày càng phổ biến.

Nếu doanh nghiệp có thể phát triển ứng dụng công việc trên di động sẽ là điều tuyệt vời, hiện đại hóa với thiết bị di động đảm bảo rằng người quản lý và nhân viên đều có quyền truy cập an toàn vào thông tin quan trọng bất cứ khi nào họ cần.

▶▶ Bài viết liên quan: Ứng dụng rộng rãi trí tuệ thông minh nhân tạo trong đời sống

Kết hợp tính dễ truy cập này với giao diện người dùng trực quan và các ứng dụng di động này có thể dẫn đến những cải thiện đáng kể về năng suất và sự tham gia của nhân viên của bạn.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hrmsolutions.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | hrmsolutions.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status