Friday, 12 Aug 2022

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Dự Án Hàng Đầu Hiện Nay

Top 3 Phần Mềm Quản Lý Dự Án Hàng Đầu Hiện Nay

Quản lý dự án là một công việc khó khăn với bất kỳ người quản lý nào. Nếu bạn đang đau đầu vì vấn đề này thì hãy tham khảo 3 phần mềm quản lý dự án tốt nhất hiện nay. Với phần mềm, công việc quản lý sẽ không khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức, đồng thời, năng suất làm việc sẽ được tăng lên.

1/ Phần mềm quản lý dự án Trello

Trello là phần mềm quản lý công việc trực tuyến, phần mềm này rất đơn giản và dễ sử dụng, đặc biệt hữu ích trong làm việc nhóm. Công cụ này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn sẽ cần trả phí cho những tính năng nâng cao. Với Trello, toàn bộ team đều có thể theo dõi tiến độ công việc một cách toàn diện, đồng thời có thể tiến hành điều chỉnh linh hoạt.

# Ưu điểm:

Đơn giản: Thao tác trong Trello cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần kéo – thả – click là có thể ghi chú công việc dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi công việc của bản thân, của team để phân bổ và sắp xếp nguồn lực hợp lý.

Trello là công cụ quản lý công việc miễn phí, cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ tính năng, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Trello đặc biệt thích hợp cho những doanh nghiệp start – up.

Trello là công cụ quản lý công việc miễn phí.

Theo dõi trực quan: Các giai đoạn công việc trong Trello được phần chia thành danh sách to – do list, giúp người quản lý nhanh chóng nắm bắt được tiến độ dự án.

Khả năng tích hợp lớn: Người dùng được cung cấp 10MB dung lượng file đính kèm trong bản miễn phí, và 250MB dung lượng trong gói Business.

2/ Microsoft Project

Microsoft Project là phần mềm quản lý danh mục dự án được phát triển bởi Microsoft. Phần mềm này hỗ trợ quản lý xuyên suốt quá trình dự án, từ lập kế hoạch, phân công công việc, theo dõi quá trình, quản lý ngân sách và đánh giá công việc.

# Ưu điểm:

Quản trị nhiều dự án cùng lúc: Microsoft Project có thể hiển thị tổng quan nhiều dự án trên một nền tảng. Người quản lý sẽ có cái nhìn tổng quan về tình hình các dự án, và đưa ra quyết định điều chỉnh đúng đắn, kịp thời, dựa trên tình hình thực tế như dự án nào cần đẩy nhanh tiến độ, dự án nào cần bổ sung thêm nhân lực,…

Phần mềm quản lý danh mục dự án được phát triển bởi Microsoft.

Đảm bảo giữ vững quy trình: Bạn có thể nhanh chóng thích ứng với các tình huống bất ngờ, tiến hành chỉnh sửa công việc/kế hoạch giữa chừng mà không làm gián đoạn quy trình dự án.

Cải thiện hiệu quả làm việc nhóm: Microsoft Project giúp bạn và nhân viên cộng tác tốt với nhau, cho phép thành viên cập nhật trạng thái công việc trong dự án, chia sẻ tài liệu và giao tiếp trực tiếp trên phần mềm.

3/ Jira

Jira là ứng dụng để theo dõi và quản lý các vấn đề xảy ra trong dự án, với công cụ này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh quy trình làm việc, cộng tác của team dự án.

# Ưu điểm

Dễ dàng quản lý, theo dõi tiến độ thực hiện dự án: hỗ trợ quản lý tác vụ, lỗi/sai sót, tính năng mới để nhanh chóng đưa ra biện pháp điều chỉnh. Quy trình làm việc được xây dựng dựa trên yêu cầu của từng dự án.

Dễ dàng tùy chỉnh quy trình làm việc, cộng tác của team dự án.

Mỗi người dùng được cấp một không gian dashboard riêng, giúp xem mọi thông tin cá nhân. Hệ thống báo cáo thống kê với nhiều loại biểu đồ khác nhau, thích hợp với nhiều loại hình dự án và người dùng riêng biệt.

Chức năng phân quyền chi tiết, bao gồm phân quyền trong dự án, phân quyền cho từng nhiệm vụ, giúp team bạn có thể bảo vệ thông tin độc quyền của mình. Jira dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống như Email, Excel,…

Xem thêm: 4 Lý do tại sao bạn cần dùng phần mềm quản lý công việc

Cho phép tùy biến, mở rộng và tích hợp vào trong hệ thống phần mềm doanh nghiệp đang sử dụng. Thích hợp chạy trên nhiều nền tảng, hệ điều hành, cơ sở dữ liệu.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hrmsolutions.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | hrmsolutions.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status