THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ “Tết Âm Lịch Kỷ Hợi” Năm 2019

THÔNG BÁO: Lịch Nghỉ “Tết Âm Lịch Kỷ Hợi” Năm 2019

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác,

Công ty Cổ phần Định Gia Nét chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ cũng như sản phẩm phần mềm của DigiNet trong thời gian vừa qua. Với tiêu chí là người bạn là đối tác đáng tin cậy cùng đồng hành với Quý Khách hàng. DigiNet mang phương châm: Mang đến sự hài long và chất lượng tạo nên một niềm tin vững chắc cho khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó DigiNet đã và đang không ngừng nổ lực để có thể thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

 

thong bao lich nghi tet am lich ky hoi nam 2019 2
Lịch nghỉ tết tại DigiNet.

Trãi qua một năm với năm kinh tế đầy biến động nhưng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, DigiNet đã vững vàng từng bước vượt qua những khó khăn, thách thức. Bước sang 2019, DigiNet xin kính chúc cho toàn bộ quý khách và đối tác cùng gia đình có một năm mới nhiều sức khỏe, thắng lợi và vạn sự như ý.

Lịch nghỉ “Tết Âm lịch Kỷ Hợi” của chúng tôi cụ thể như sau:

Thời gian nghỉ lễ: Từ ngày 02/02/2019 đến hết ngày 10/02/2019

(tức từ ngày 28 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến hết ngày mùng 6 tháng Giêng năm Kỷ Hợi)

Thời gian đi làm lại: Ngày 11/02/2019

(tức ngày 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi)

Trong thời gian trên, nếu quý khách hàng và đối tác có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về phần mềm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại và email của các nhân viên đang hỗ trợ quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!

Tổng giám đốc công ty.

- Ngày đăng: 23/01/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).