Thật dễ dàng quản lý công việc với hệ thống quản trị nguồn lực

Thật dễ dàng quản lý công việc với hệ thống quản trị nguồn lực

Việc quản lý công việc sao cho hiệu quả ở các doanh nghiệp là bài toán khó có lời giải chuẩn xác nhất trong vấn đề quản trị nhân sự hiện nay. Khó khăn này khiến doanh nghiệp gặp nhiều tổn thất lớn, dù cho là doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Tuy nhiên, các hệ thống quản trị nhân sự điển hình như hệ thống quản lý nhân sự LemonHR. LemonHR mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng cho doanh nghiệp.

Dễ dàng tiếp cận thông tin

Hệ thống quản lý nhân sự LemonHR giúp cấp lãnh đạo có góc nhìn tổng quan về tình hình nhân sự trong doanh nghiệp nhờ vào tính cập nhanh thông tin nhanh chóng, chuẩn xác và dễ dàng tiếp cận. Nhờ đó, cấp lãnh đạo có thể đưa ra quyết định hợp lý, có cơ sở vững chắc. Nếu như không sử dụng hệ thống quản trị nhân sự, nguồn thông tin trong công ty sẽ bị rối loạn và có sự sai lệch.

Hệ thống quản lý nguồn nhân lực
Dễ dàng tiếp nhận được thông tin.

LemonHR phân quyền sử dụng theo từng vị trí công việc để nhà quản lý có thể nắm được tình hình hoạt động của vị trí đó từ đó quản trị hiệu suất làm việc tốt nhất. Nguồn dữ liệu của doanh nghiệp được mở theo giới hạn phân quyền do người quản trị cấp, giúp người dùng truy cập dữ liệu nhanh chóng hơn.

Tính linh hoạt cao

Không như nhiều hệ thống quản trị nhân sự khác, LemonHR có tính linh hoạt cao, giải quyết được nhu cầu của doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, đa quy mô. LemonHR có thể dễ dàng tùy chỉnh, mở rộng theo nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo hoạt động tốt theo mọi quy trình nghiệp vụ.

Hệ thống quản trị nhân sự
Tính linh hoạt cao.>

Bên cạnh đó, LemonHR có khả năng đồng bộ dữ liệu và tích hợp dữ liệu cao. Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về việc nhập liệu nhiều lần, hay trùng lặp dữ liệu trong nhiều hệ thống khác nhau, từ đó tăng tính thống nhất cho doanh nghiệp.

Thông tin chính xác
Thông tin trên hệ thống quản lý nhân sự LemonHR được cập nhập theo thời gian thực, đảm bảo tính chính xác, tập trung giúp người quản lý nắm bắt được tình hình kịp thời từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý, sửa chữa lỗi phát sinh bất ngờ.

Quản lý bao quát các hoạt động nhân sự

LemonHR là một hệ sinh thái bao gồm các mảng: eHRM, eOffice, eLearning, ePerformance. Nhờ đó, doanh nghiệp quản trị bao quát được hết các hoạt động nhân sự từ quy trình phỏng vấn tuyển dụng, đào tạo đến quản trị hiệu suất làm việc, hoạch định nguồn nhân lực và các quy trình nhân sự khác.

>> Xem thêm: Những tiện ích bất ngờ với hệ thống quản trị nguồn nhân lực

Với hệ thống quản trị nhân sự, doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng, nâng cấp phần mềm để nâng cao hiệu quả hoạt động, phù hợp với sự thay đổi từng ngày trong doanh nghiệp.

- Ngày đăng: 06/12/2018
Chia Sẻ