Sử dụng phần mềm nhân sự miễn phí có thật sự tốt

Sử dụng phần mềm nhân sự miễn phí có thật sự tốt

Bạn đang có nhu cầu triển khai phần mềm quản lý nhân sự tiền lương và không có chi phí cho phần mềm có bản quyền. Tuy nhiên phần mềm nhân sự giá rẻ hay miễn phí sẽ có những hạn chế gì. Hãy tham khảo bài viết sau để có thêm kiến thức nhé!

Đơn vị cung cấp và những điều kiện ràng buộc

Khi dùng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí hoặc giá rẻ thì hãy lưu ý rằng phần mềm đó là do đơn vị nào cung cấp và có uy tín chất lượng hay không? Có hỗ trợ trong quá trình bạn sử dụng không? Thời gian phần mềm quản lý nhân sự tiền lương sẽ trong thời gian nào.

phần mềm nhân sự miễn phí
Những ràng buộc khi dùng phần mềm nhân sự miễn phí.

Thêm vào đó, bạn nên xem việc sử dụng phần mềm nhân sự tiền lương miễn phí có sự ràng buộc nào không. Bởi vì trên thực tế có rất nhiều phần mềm được quảng cáo là miễn phí nhưng khi sử dụng thì người dùng chỉ sử dụng được một thời gian nhất định và nếu muốn dùng tiếp thì bắt buộc phải trả phí. Hay phần mềm sẽ bị lỗi ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Doanh nghiệp bạn sẽ là tester?

Bạn cũng cần nên tìm hiểu về phần mềm quản lý nhân sự tiền lương mà công ty sẽ dùng có phải là phiên bản chỉ mới được xây dựng nên nhà cung cấp sẽ tung ra bản miễn phí cho người dùng và sẽ dần hoàn thiện. Rất có khả năng là đơn vị cung cấp chỉ tung ra bạn thử nghiệm test lỗi thôi.

Demo phần mềm nhân sự
Doanh nghiệp trở thành chuột bạch” dùng thử phần mềm.

Chỉ tiết kiệm được một phần kinh phí khi dùng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương miễn phí, giá tiết kiệm nhưng tốn nhiều thời gian ảnh hưởng đến những dự liệu quan trọng.

Vậy có nên sử dụng phần mềm nhân sự giá cả hợp lý với chi phí doanh nghiệp?

Khi sử dụng phần mềm nhân sự tiền lương có bản quyền thì bạn phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu và mua phần mềm nhân sự nhưng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Người quản lý chỉ làm công tác quản lý trên phần mềm giúp tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian.

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí
Dùng phần mềm bản quyền chi phí phù hợp.

Bên cạnh đó khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm có bản quyền thì bạn sẽ được những quyền lợi như sau: không lo việc vi phạm bản quyền khi dùng, không sợ bị mất dữ liệu ra bên ngoài, được tư vấn hỗ trợ tận tình, bảo hành và hư hỏng sẽ được hỗ trợ kịp thời.

>> Tin liên quan: Chìa khóa trao tay giải pháp nào cho bài toán nhân sự.

- Ngày đăng: 26/11/2018
Chia Sẻ