Rộn Ràng Đón Tuổi Mới Của Các Thành Viên Diginet Tháng 8

Rộn Ràng Đón Tuổi Mới Của Các Thành Viên Diginet Tháng 8

Sinh Nhật Các Thành Viên Diginet Tháng 8

Ngày 28/08/2018, tiệc sinh nhật tháng 8 dành cho các thành viên công ty đã được  tổ chức. Mọi người đã có những phút giây vui vẻ, đầm ấm với những lời chúc dành cho các đồng nghiệp của mình. Các anh chị đã nhận những món quà sinh nhật của mình thông qua minigame bốc thăm nhận quà trong không khí vui nhộn của buổi tiệc.

Như thường lệ, bánh sinh nhật và hoa quả được chia sẻ giữa các phòng ban với nhau để cùng chúc mừng tuổi mới của các thành viên trong công ty.

sinh nhật diginet

Thay mặt công ty, xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến với các anh, chị có sinh nhật trong tháng này.

Chúc mừng sinh nhật đến với các anh, chị:

Trần Đào Anh – 31/8/1965

Phạm Kim Dũng – 22/8/1987

Nguyễn Hữu Đạt – 5/8/1990

Nguyễn Công Hoàng – 25/8/1978

Thân Trí Hào – 9/8/1994

Nguyễn Hoàng Hải – 11/8/1993

Nguyễn Trường Hải – 13/8/1981

Huỳnh Tuấn Nhân – 10/8/1994

Nguyễn Duy Nhất – 10/8/1993

Đoàn Thị Kim Oanh –15/8/1982

Bùi Thị Thủy – 28/8/1993

Lê Xuân Vinh – 21/8/1993

Tiệc sinh nhật dù có phần đơn sơ, giản dị nhưng đây là một hoạt động thường xuyên của công ty góp phần xây dựng nên một môi trường làm việc thân thiện, năng động. Hy vọng, bước sang tuổi mới, mọi người sẽ có được nhiều sức khỏe, may mắn, cả sự thành công trong công việc và cuộc sống.

Link: https://hrmsolutions.vn/ron-rang-chao-don-tuoi-moi-cua-cac-thanh-vien-cong-ty-trong-thang-8/

- Ngày đăng: 19/09/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).