Trải qua nhiều vòng thẩm định, việc chọn lựa giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực LemonHR của DigiNet đã đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Tập Đoàn GEMADEPT.

Tính tổng thể của hệ thống

Phần mềm quản trị nguồn nhân lực LemonHR cung cấp giải pháp toàn diện trong công tác quản trị nhân sự, từ khâu lập kế hoạch tuyển dụng đến xử lý lương vô cùng phức tạp của Tập đoàn để cho ra các số liệu báo cáo quản trị chuyên sâu.

Khả năng kết nối với các hệ thống khác

Có khả năng tích hợp API với các hệ thống phần mềm quản trị khác để mang đến tính tổng thể cho giải pháp là một ưu thế cạnh tranh rất tốt của DigiNet.

Tính chuyên nghiệp

Đội ngũ triển khai nhiều kinh nghiệm, cùng với năng lực tư vấn tốt, giúp chúng tôi chuẩn hóa mọi quy trình hoạt động cho công tác nhân sự.

Dịch vụ hậu mãi

Khả năng đáp ứng tốt, quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vui vẻ mang đến sự hài lòng cho chúng tôi.

Kinh nghiệm

Trên 20 năm trải nghiệm trong lĩnh vực đã góp phần tăng sự tín nhiệm của DigiNet đối với Tập Đoàn.

 

- Ngày đăng: 18/10/2018
Chia Sẻ

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).