Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Giúp Gì Cho Doanh Nghiệp Bạn

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Giúp Gì Cho Doanh Nghiệp Bạn

Quản Lý Nhân Sự Giúp Gì Doanh Nghiệp

Việc triển khai phần mềm quản lý nhân sự, có thể tiết kiệm cho một doanh nghiệp rất nhiều tiền và thời gian. Hỗ trợ cho công tác quản lý tất cả các nhiệm vụ nhân sự của họ trong một hệ thống,  giúp quy trình làm việc nhân sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Truy cập thuận tiện hơn

Vì nhiều giải pháp phần mềm nhân sự dựa trên web, chúng cho phép người dùng truy cập hệ thống bất cứ nơi nào họ có thể truy cập internet, bất cứ khi nào họ có cơ hội.

phan mem quan ly nhan su giup gi cho doanh nghiep ban 1
Dễ dàng truy cập hơn.

Quản lý các dự án nguồn nhân lực sẽ vô cùng dễ dàng khi bạn có thể đặt 20 phút làm việc vào chiều chủ nhật khi bạn có thời gian rảnh.

Đơn giản hóa nhân sự

Tất cả các công việc về quản lý nhân sự của bạn sẽ được lưu trữ thông tin trên phần mềm một cách  đơn giản, giúp bạn dễ dàng tìm thấy bất cứ thứ gì bạn đang tìm kiếm.

phan mem quan ly nhan su giup gi cho doanh nghiep ban 3
Đơn giản hóa nhân sự.

Bàn làm việc bừa bộn sẽ không còn nữa, giúp công việc và cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Cho phép tự động hóa

Công nghệ tự động hóa đi kèm sẽ cho phép bạn kích hoạt các chương trình tự động hóa tùy chỉnh và cài đặt sẵn. Bạn sẽ có thể tự động kiểm tra các vấn đề tuân thủ và thay đổi chính sách.

Phân tích dữ liệu và tạo báo cáo

Có lẽ khía cạnh giá trị nhất của phần mềm nhân sự là khả năng cung cấp các báo cáo dựa trên dữ liệu.

phan mem quan ly nhan su giup gi cho doanh nghiep ban 5
Phân tích dữ liệu và truy xuất báo cáo dễ dàng hơn.

Sử dụng dữ liệu được nhập vào hệ thống, bạn sẽ có thể nhanh chóng tạo các báo cáo và dự đoán cho phép bạn so sánh bản thân với đối thủ cạnh tranh và tìm cách bạn có thể tập trung vào việc giảm chi phí.

Giảm lỗi

Bằng cách cung cấp một hệ thống tự động để xử lý các nhiệm vụ nhân sự, bạn sẽ giảm khả năng mắc các lỗi điển hình như nhập kép và cho nhân viên khả năng kiểm tra lại công việc của họ xem có bất kỳ lỗi nào có thể được nhập sai lần đầu tiên không.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bằng cách thay thế các nhiệm vụ nhập dữ liệu tốn thời gian bằng công nghệ tự động, bạn sẽ tiết kiệm cho công ty của mình rất nhiều thời gian và tiền bạc. Trong năm 2009, được ước tính hơn một báo cáo chi phí chi phí cho công ty trung bình trên 28 đô la để xử lý, so với chỉ 6 đô la khi sử dụng phần mềm tự động hóa.

Ngoài khoản tiết kiệm ban đầu, giúp nhân viên có thêm thời gian để tăng giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách dành thời gian của họ hiệu quả hơn, tăng lợi nhuận của bạn thậm chí nhiều hơn.

Cứu môi trường

Một hệ thống phần mềm nhân sự cũng sẽ giúp công ty của bạn giảm số lượng giấy một cách rất dễ dàng. Ngoài việc tiết kiệm cây, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho giấy, máy in và mực liên tục được mua để tạo báo cáo in.

- Ngày đăng: 01/03/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).