Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Trong Kỷ Nguyên Mới

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Trong Kỷ Nguyên Mới

Phần Mềm Trong Kỷ Nguyên Mới

Phần mềm quản lý nhân sự là một giải pháp rất phổ biến được triển khai trong các tổ chức, doanh nghiệp. Khi thị trường đang ngày nay trở nên cạnh tranh hơn, các doanh nghiệp cần mọi lợi thế để họ có thể đứng vững và phát triển mạnh hơn.

Quản lý nguồn nhân lực cung cấp một phương pháp giúp các doanh nghiệp sử dụng dữ liệu mới nhất, cải thiện quy trình kinh doanh và tập trung vào việc tuyển dụng và giữ đúng người để tối ưu hóa nguồn nhân lực của mình. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về các xu hướng trong tương lai khi triển khai hệ thống quản lý nhân lực và sự ảnh hưởng đến các doanh nghiệp.

# Tập trung vào tối ưu hóa nguồn nhân lực chiến lược

Một phần quan trọng khi triển khai phần mềm quản trị nhân sự thành công là tập trung vào tuyển dụng, giữ chân, đào tạo và thúc đẩy những người tài năng nhất có thể. Trong quy trình quản lý nguồn nhân lực, các doanh nghiệp đang ngày càng đầu tư vào quản lý nhân tài.

phan mem quan ly nhan su chuyen nghiep trong ky nguyen moi 1
Tập trung tối ưu hóa nguồn nhân lực.

Quản lý nhân tài là một tập hợp con của phần mềm quản lý đánh giá nhân viên, đại diện cho các hoạt động như tuyển dụng, quản lý hiệu suất, phát triển lãnh đạo, quản lý lương thưởng, v.v. Bằng cách tối ưu hóa các quy trình này và sử dụng dữ liệu thời gian thực chính xác để đưa ra quyết định tốt, các công ty có thể tập trung chiến lược nhân lực của mình để tăng năng suất và thúc đẩy sự tăng trưởng. Đồng thời, có thể sử dụng thông tin này để cung cấp cho quản lý và nhân viên trải nghiệm làm việc tốt nhất có thể.

# Nguồn nhân lực linh hoạt

Những năm trước đây, khi người lao động làm việc và mong muốn: trở thành một nhân viên toàn thời gian với các lợi ích và tập trung vào việc thăng chức theo từng cấp bậc ở tại văn phòng làm việc của công ty.

phan mem quan ly nhan su chuyen nghiep trong ky nguyen moi 2
Linh hoạt cho nguồn nhân lực.

Nhưng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường toàn cầu, môi trường làm việc ngày nay đang thay đổi.

phan mem quan ly nhan su chuyen nghiep trong ky nguyen moi 3
Linh hoạt trong cách quản lý.

Buộc có nhiều nhân sự thường xuyên công tác làm việc từ xa, việc sử dụng phần mềm quản lý  có thể dễ dàng truy xuất thông tin kiểm soát các chi phí liên quan. Quản lý nguồn nhân lực giúp quản lý các quy trình và hệ thống kỹ thuật cần thiết để thích ứng với một số thay đổi khác nhau trong nguồn nhân lực.

# Sức mạnh của hệ thống tích hợp

Hệ thống quản lý đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các công ty thu thập thông tin, cần để triển khai hiệu quả. Nhiều công ty đã nắm được toàn bộ tiềm năng của phần mềm nhân sự vì họ sử dụng các hệ thống khác nhau không mở rộng tích hợp được.

Xem thêm: Chi Phí Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Các doanh nghiệp phải đối mặt với các vấn đề nhập dữ liệu trùng lặp, không thống nhất thông tin và các lỗi khác. Việc sử dụng hệ thống có khả năng tích hợp sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lý thông tin đảm bảo các thông tin được thống nhất với nhau.

- Ngày đăng: 25/02/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).