BẠN ĐANG GẶP KHÓ KHĂN TRONG...

Thiếu công cụ đánh giá công việc

Dữ liệu rời rạc, thiếu tập trung dẫn tới mất kiểm soát

Mất nhiều thời gian để làm báo cáo real – time

PaperWork quá nhiều

Khó kết nối hệ thống HRM với các hệ thống khác

Tốn quá nhiều chi phí đào tạo

Những khó khăn trên là hiện trạng phổ biến khi quản lý nhân sự ở nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp vẫn còn sử dụng excel quản lý nhân viên hay các doanh nghiệp đang tăng trưởng quy mô nhưng phần mềm quản lý nhân viên cũ không đáp ứng đủ nhu cầu.

Thấu hiểu điều đó, LemonHR chính là sự kết tinh trong hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm của công ty DigiNet, các tính năng của LemonHR đã được phát triển theo những xu hướng quản lý, quản trị nhân sự tiền lương mới nhất.TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CHÚNG TÔI

Bước vào kỷ nguyên 4.0, hệ sinh thái LemonHR chính là cánh tay đắc lực để giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quy trình quản trị nguồn nhân lực qua đó thúc đẩy sự phát triển của công ty.

HỆ SINH THÁI LEMONHR CÓ GÌ?

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Pepperl - Fuchs
Nitto Denko
Công ty TNHH công nghiệp PLUS Việt Nam
Công ty Công nghiệp dầu thực vật Việt Nam – Dầu thực vật
NOK
Sankei Việt Nam
XDCT Hùng Vương
CADI - SUN
SMC
ELCOM
Golf Sông Bé
GEMADEPT
TNHH TM Simba
Vosa Corp
Novaland
Khải Vy

Ý KIẾN PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Trải qua nhiều vòng thẩm định, việc chọn lựa giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực LemonHR của DigiNet đã đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Tập Đoàn GEMADEPT.

Tính tổng thể của hệ thống: Phần mềm quản trị nguồn nhân lực LemonHR cung cấp giải pháp toàn diện trong công tác quản trị nhân sự, từ khâu lập kế hoạch tuyển dụng đến xử lý lương vô cùng phức tạp của Tập đoàn để cho ra các số liệu báo cáo quản trị chuyên sâu.

Khả năng kết nối với các hệ thống khác: Có khả năng tích hợp API với các hệ thống phần mềm quản trị khác để mang đến tính tổng thể cho giải pháp là một ưu thế cạnh tranh rất tốt của DigiNet.

Tính chuyên nghiệp: Đội ngũ triển khai nhiều kinh nghiệm, cùng với năng lực tư vấn tốt, giúp chúng tôi chuẩn hóa mọi quy trình hoạt động cho công tác nhân sự.

Dịch vụ hậu mãi: Khả năng đáp ứng tốt, quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vui vẻ mang đến sự hài lòng cho chúng tôi.

Kinh nghiệm: Trên 20 năm trải nghiệm trong lĩnh vực đã góp phần tăng sự tín nhiệm của DigiNet đối với Tập Đoàn.


QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

quy trình triển khai
cam kết

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI BẠN

Phần mềm quản trị nguồn nhân lực LemonHR là sản phẩm do Công ty Cổ phần Định Gia Nét (tên giao dịch DigiNet Corporation) phát triển nhằm chuyên nghiệp hóa và giải quyết các vấn đề trong hoạt động quản lý nhân sự của công ty.

DigiNet đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp với hàng trăm khách hàng hoạt động trong nhiều lịch vực khác nhau.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng để ra những sản phẩm và giải pháp tiện ích nhất, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sử dụng và khai thác hiệu quả các lợi ích của phần mềm trong quản lý và điều hành.

youtube zalo

KHÁCH HÀNG HỎI CHÚNG TÔI

✓  Giúp BGĐ quản lý toàn bộ thông tin và hồ sơ quan trọng về nhân sự theo cách rất dễ dàng nhưng vẫn cực kì chuyên nghiệp.

✓  Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi quản trị nhân sự đồng thời tăng tính chính xác trong các quyết định về nhân viên.

✓  Việc lập kế hoạch và thời biểu công việc phù hợp cho nhân viên, quản lý được dễ dàng hơn.

✓  Rút ngắn lượng thời gian làm việc, các ngày nhân viên vắng mặt hay phải tăng ca.

✓  Giám sát quy trình quản lý hiệu quả đồng thời hỗ trợ giám sát hiệu suất làm việc hàng ngày của mỗi nhân viên.

✓  Tích hợp công cụ tính lương để giúp công việc diễn ra nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn.

✓  Tích hợp cùng với các thiết bị khác để có thể tự động tạo ra các thông tin quản lý.

Giá Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương LemonHR thay đổi tùy thuộc vào phạm vi công việc và nhu cầu của từng khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến sự phục vụ tốt nhất hoàn toàn tương xứng với chi phí bỏ ra.

DigiNet đã có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai phần mềm quản lý nhân sự.

Đội ngũ triển khai phần mềm quản trị nhân sự đều là nhân sự có chuyên môn cao với phần mềm triển khai được tùy chỉnh theo từng công ty.

Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Phần mềm quản trị nhân viên LemonHR sẽ giúp:

Giảm bớt paper work.

Giảm bớt việc quên công việc.

Giảm sai sót về dữ liệu.

Giúp người quản lý kiểm soát dữ liệu theo thời gian thực.

Do đó, Phần mềm nhân sự này sẽ thực sự giảm bớt một số rắc rối của các công việc hàng ngày.

Phần mềm nhân sự LemonHR cho phép liên kết với các phần mềm khác thông qua 1 file import. Khách hàng chỉ cần cập nhập thông tin trên LemonHR và nhận file xuất ra từ phần mềm để nộp.

Nếu mục tiêu chính của quý công ty khi sử dụng Phần mềm quản lý nhân sự là cắt giảm nhân sự thì có thể cắt giảm được vì việc ứng dụng LemonHR sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Phần mềm nhân sự tiền lương trong công ty LemonHR sẽ cung cấp một hệ thống sinh thái hình thành trục dữ liệu xoay quanh khái niệm Position.

Ngoài ra Phần mềm quản lý nhân viên còn đa dạng linh hoạt, áp dụng được cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Với gần 25 năm trong nghề, DigiNet đã gặt hái nhiều thành công nhưng không ít lần gặp thất bại.

Tuy nhiên từ những thất bại này mà DigiNet đã đúc kết được kinh nghiệm xương máu và dẫn dắt các dự án triển khai phần mềm nhân sự tiền lương hiệu quả tránh khỏi các va vấp đó.

Tại sao nên chọn Phần mềm nhân sự LemonHR?

Với sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt của thế giới hiện nay, doanh nghiệp Việt Nam nắm trong tay rất nhiều cơ hội để phát triển vượt bậc. Tuy nhiên đi kèm với đó là không ít thách thức cả về phát triển nội tại của doanh nghiệp và cạnh tranh với các đối thủ ở bên ngoài. Giữa cuộc chơi khốc liệt này, yếu tố con người đang được nhiều tổ chức chú trọng đầu tư để biến nó thành lợi thế của công ty.

Theo một thống kê mới nhất cho thấy:

– 87% tổ chức không có một hệ thống HR vững chắc

– 33% doanh nghiệp có dự định tái cơ cấu HR để thúc đẩy hiệu suất làm việc trong năm nay

– 57% doanh nghiệp dự định mua một phần mềm mới chuyên về HR trong những năm gần đây

tại sao chọn phần mềm lemonHR -1
Bạn đang tìm hệ thống quản lý nhân sự lâu dài

Những doanh nghiệp này đa phần phải đối mặt với tình trạng năng suất nguồn nhân lực doanh nghiệp quá thấp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn muốn thay đổi công tác quản lý nguồn lực để phát huy tối đa sức mạnh nhân lực nội bộ và nâng cao hiệu suất hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để thực hiện những điều này, doanh nghiệp cần có một phần mềm quản lý nhân lực hoạt động hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của công ty.

tại sao chọn phần mềm lemonHR -2
Demo dự án LemonHR

Giải pháp Quản trị Nguồn Nhân lực LemonHR Ecosystem của DigiNet là kết tinh kiến thức quản lý và kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp, phục vụ những công ty, tập đoàn tầm cỡ ở Việt Nam.

Không quảng bá rầm rộ, sản phẩm cũng không tham gia vào các đợt tranh tài về giải thưởng nhưng LemonHR Ecosystem luôn nằm trong top đầu các hệ thống quản trị nhân sự được đánh giá cao.

LemonHR Ecosystem được nhiều người trong ngành nhận xét là đa dạng và phong phú về số lượng và chất lượng của các tính năng.

tại sao chọn phần mềm lemonHR -3
Chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp

Đầu tiên, sản phẩm của DigiNet luôn được chú trọng về tính linh hoạt của mình để phù hợp với nhu cầu nghiệp vụ của khách hàng.

Mỗi doanh nghiệp lựa chọn phần mềm nhân sự LemonHR đều có quy mô nhân sự khác nhau với những đặc thù riêng trong cấu trúc nhân sự. Ví dụ các khách hàng trong lĩnh vực sản xuất sẽ có cách thức quản lý nhân sự khác với doanh nghiệp thương mại – dịch vụ.

LemonHR có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu nghiệp vụ nhân sự của riêng từng doanh nghiệp nhờ vào khả năng thay đổi tùy theo từng chính sách doanh nghiệp, dễ dàng liên kết, tích hợp với các phần mềm phổ biến khác.

tại sao chọn phần mềm lemonHR -4
Giải pháp về nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp bạn thành công

Ngoài ra, LemonHR sở hữu hệ thống báo cáo BI siêu mạnh, dễ dàng sử dụng để xuất báo cáo giúp doanh nghiệp đánh giá được tình hình nhân sự hiện tại và cơ sở để dự báo và ra quyết định trong tương lai.

DigiNet hiểu rõ một doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp có khả năng xây dựng một đội ngũ nhân sự giỏi, biết cống hiến cho cả hiện tại và tương lai. Với trọng tâm phát triển công cụ quản trị hiệu suất công việc cũng như đào tạo năng lực cho nhân viên, doanh nghiệp sẽ có thể hoạch định được nguồn lực kế thừa cũng như đánh giá được những rủi ro khi có sự thay đổi trong nguồn lực nội bộ. Nhờ đó, nhà quản trị có thể quản lý chiến lược nguồn nhân lực đúng đắn, kịp thời giữ chân và phát huy toàn diện năng lực cống hiến của người nhân viên.

tại sao chọn phần mềm lemonHR -5
Nghiệm thu hệ thống phần mềm nhân sự tiền lương LemonHR tại OUCRU

Hơn nữa, khả năng quản lý cơ sở dữ liệu tập trung của LemonHR Ecosystem cũng được đánh giá rất cao.

LemonHR quản lý hồ sơ nhân viên từ quá trình bắt đầu nộp hồ sơ xin việc, công tác cho đến khi nghỉ việc, giúp nhà quản trị có cái nhìn tổng quan về năng lực của nhân viên, từ đó phân bổ nguồn lực hợp lí. Cổng thông tin nhân sự được kết nối chặt chẽ với các bộ phận khác, kèm theo tính năng hiệu chỉnh thông tin cá nhân, giúp giảm thiểu đáng kể chi phí hành chính và tổn hao nguồn lực.

Không những thế, DigiNet luôn tập trung xây dựng phát triển đội ngũ nhân sự của mình với những con người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đam mê và sáng tạo trong công việc. Đội ngũ này nắm vai trò quan trọng trong việc phát triển sản phẩm của DigiNet đồng thời hỗ trợ tư vấn, xây dựng giải pháp nhân sự thích hợp cho từng khách hàng.

tại sao chọn phần mềm lemonHR -6
Triển khai Giải pháp quản trị nhân sự LemonHR cho tập đoàn GEMADEPT

Sau khi tiến hành triển khai, đây cũng sẽ là những người chịu trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm cho toàn công ty và những bộ phận chuyên môn. Bên cạnh đó, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp là niềm tự hào của DigiNet. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của DigiNet sẽ giúp doanh nghiệp sử dụng và khai thác hiệu quả các lợi ích của phần mềm trong quản lý và điều hành.

Với 22 năm kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án cho các doanh nghiệp Việt Nam, DigiNet không chỉ cung cấp phần mềm mà còn mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp quản trị nhân sự tiền lương.

Sử dụng LemonHR, quý doanh nghiệp sẽ luôn an tâm về việc bảo mật thông tin nhân sự, chất lượng phần mềm, hạn chế rủi ro khi triển khai cũng như chi phí tổng sở hữu khi ứng dụng phần mềm. LemonHR Ecosystem đón đầu mọi xu hướng mới nhất về công nghệ cũng như phương pháp quản lý nhân sự giúp nhà quản trị có thể quản lý mọi lúc mọi nơi, bảo mật an toàn dữ liệu cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

LemonHR Ecosystem - giải pháp quản trị nguồn nhân lực toàn diện được kết tinh từ kiến thức quản lý nhân sự và kinh nghiệm hơn 20 năm phục vụ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

© DigiNet Corporation logo
0908.402.668 contact
Up