Những vấn đề về quản lý nhân sự trong ngành sản xuất

Những vấn đề về quản lý nhân sự trong ngành sản xuất

Khi việc quản lý nhân sự trong một doanh nghiệp lớn trở nên quá phức tạp, dữ liệu lưu trữ thủ công đang trở thành một vấn đề lớn, khiến các nhà quản lý phải đau đầu và mong muốn tìm được một phương pháp quản lý nhân sự sao cho phù hợp với từng gia đoạn của doanh nghiệp mình. Đặc biệt với ngành sản xuất việc lưu trữ sẽ trở nên khó khan nếu doanh nghiệp bạn không sử dụng một phần mềm quản lý nhân viên nào hỗ trợ. Tìm hiểu xem có phải doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề tương tự sau đây.

Quản lý về công:

 • Doanh nghiệp của bạn đang tìm giải pháp quản lý về quản lý công vì dữ liệu công của nhân viên quá phức tạp và đã vượt tầm kiểm soát?
 • Năng suất làm việc tại các công xưởng không thể kiểm tra được, và tỉ trọng sản xuất trong ngày để đưa ra dự đoán tình hình các ngày tiếp theo?
 • Bạn đang phải tìm kiếm và vật lộn với việc xuất báo theo dõi và xử lý công trong doanh nghiệp.

Vấn đề được nêu trên đa số là những khó khăn chung của các doanh nghiệp khi không sử dụng một chương trình quản lý nhân viên nào.

Những vấn đề về quản lý nhân sự trong ngành sản xuất
Quản lý ngày công của nhân viên.

Việc sử dụng một phần mềm quản lý nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp đơn giản hóa phần quản lý công với những thao tác đơn giản dễ dàng trên một phần mềm.

Quản lý về Phép:

 • Sẽ là một cơn ác mộng khi xử lý phép cho một doanh nghiệp nếu việc tính ngày phép không được cập nhật bằng một phần mềm quản lý phép nào đó, thì việc thống kê tính phép tồn hoặc bù sẽ rất phức tạp và rắc rối.
 • Bạn muốn xem về tình hình báo cáo nghỉ phép của nhân viên nhưng phải chờ việc xuất dữ liệu quá lâu?

Quản lý về lương:

 • Việc quản lý chính sách lương  hay không biết cách nào để phân chia như thế nào cho hợp lý
 • Quản lý lương theo sản phẩm là một vấn đề khó khăn?
 • Khi mỗi cuối chu kỳ doanh nghiệp phải vật lộn việc tính toán lương cho nhân viên.
Những vấn đề về quản lý nhân sự trong ngành sản xuất
Quản lý ngày lương không còn quá khó khăn với phần mềm quản lý lương.

Quản lý về nhân sự:

 • Bạn đang cảm thấy quy trình tuyển dụng và đào tạo của công ty không được hiệu quả mà còn tốn nhiều chi phí?.
 • Mỗi lần điều chuyển lao động, điều chỉnh lương, thay đổi chức danh công việc trong nội bộ khiến bạn suy nghĩ, băn khoăn quá nhiều để đưa ra được quyết định hợp lý?.
 • Việc thực hiện, quản lý các nghiệp vụ tăng/giảm/ bổ sung/điều chỉnh/trợ cấp bảo hiểm; quản lý quỹ lương bảo hiểm khiến bạn phát điên vì liên quan đến nhiều phòng ban khác?.
 • Quy trình cấp phát trang thiết bị quá lâu và không giúp bạn hạn chế được tình trạng tài sản hư hỏng hay mất mát sau khi nhân viên thử việc?.

Đó là một bài toán vô cùng khó cho các doanh nghiệp nếu như không sử dụng một công cụ hoặc một phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp nào, nếu doanh nghiệp bạn cũng đang mắc phải những khó khăn như trên thì hãy tìm ra giải pháp bằng cách tìm hiểu và sử dụng một hệ thống quản lý nhân sự nào phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp mình nhé!.

>> Xem thêm:  Hệ thống quản trị nhân sự sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

- Ngày đăng: 10/12/2018
Chia Sẻ