Nghiệm Thu Hệ Thống LemonHR Tại Tập Đoàn GEMADEPT

Nghiệm Thu Hệ Thống LemonHR Tại Tập Đoàn GEMADEPT

Với 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Gemadept đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Khai thác cảng và Logistics tại thị trường Việt Nam hiện nay. Tập đoàn Gemadept với quy mô hàng chục công ty con và những công ty liên doanh liên kết. Mạng lưới kinh doanh phủ rộng trên khắp các tỉnh, thành phố lớn và tại các vùng kinh tế trọng điểm. Gemadept nhiều năm liền nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 20 doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn, v.v….Nhân sự đang sinh hoạt và làm việc tại Gemadept hiện tại lên tới 4000 công nhân viên.

Dự án triển khai Hệ thống LemonHR tại Tập đoàn GEMADEPT

Ngày 10/1/2019, dự án triển khai hệ thống quản lý nhân sự LemonHR tại Tập đoàn GEMADEPT đã chính thức được nghiệm thu. Sau 7.5 tháng tiến hành triển khai, dự án đã được nghiệm thu trước thời hạn cam kết của DigiNet và Gemadept.

nghiem thu he thong lemonhr tai tap doan gemadept

Trong thời gian tính từ lúc kickoff đến khi bắt đầu đào tạo, Đội dự án DigiNet đã thực hiện khối lượng công việc khổng lồ, liên quan đến:

  • Tìm hiểu, khảo sát và góp phần cùng Ban dự án Tập đoàn Gemadept chuẩn hóa quy trình quản trị nhân sự, theo dạng mô hình Tập đoàn
  • Tiếp xúc với quy trình quản trị nhân sự của ngành Cảng biển, Logistic
  • Phân tích và phát triển số lượng lớn các màn hình theo quy trình
  • Là dự án thực hiện UAT trước khi nghiệm thu mà số lượng người tham gia UAT đông nhất từ trước đến giờ

Dự án này là sự phối hợp nhịp nhàng giữa các team trong nội bộ của DigiNet cùng sự phối hợp hợp tác của phía Gemadept. Dự án Gemadept lần này đã chứng kiến sự nỗ lực lớn lao của Đội dự án DigiNet để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng triển khai và đẩy nhanh tiến độ dự án hoàn thành trước thời hạn.

Thành công với một dự án có quy mô lớn, phức tạp như Gemadept một lần nữa chứng minh năng lực nổi bật cũng như chất lượng vượt trội trong sản phẩm và dịch vụ của DigiNet. Xin chúc mừng team dự án đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ và chúc dự án đi vào ứng dụng thành công.

Xem thêm: Nghiệm thu Hệ thống LemonHR tại Oucru

- Ngày đăng: 15/01/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).