Nghiệm thu hệ thống LemonHR tại OUCRU

Nghiệm thu hệ thống LemonHR tại OUCRU

Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) là một đơn vị nghiên cứu lâm sàng và sức khoẻ cộng đồng có quy mô lớn đặt tại Việt Nam, với hai cơ sở chính ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới (HTD) tại thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Nhi đồng Quốc gia (NHTD) tại Hà Nội. OUCRU cũng có các chi nhánh ở Kathmandu, và Jakarta.

Những nghiên cứu nổi bật tại OUCRU

Lĩnh vực nghiên cứu của OUCRU bao gồm di truyền học, di truyền vật chủ và gen gây bệnh, sinh học phân tử, virus học, mô hình toán học, tin sinh học, thống kê sinh học và dịch tễ học. Cùng với các đối tác, OUCRU đã đạt được những thành công trong việc tăng cường cơ sở hạ tầng và năng lực thực hiện các thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu khoa học cơ bản ở Việt Nam, cũng như ở các khu vực khác của Nam và Đông Nam Á.

bàn giao hệ thống lemonhr tại occour
Nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford. (Ảnh minh họa )

Các nhà nghiên cứu của OUCRU hợp tác rộng rãi trên khắp Việt Nam và với các nhóm nghiên cứu ở khắp Châu Á. Đặc biệt, OUCRU đã giúp thành lập Phòng nghiên cứu lâm sàng Eijkman-Oxford ở Jakarta, Inđônêxia, Phòng Nghiên cứu Lâm sàng Patan-Oxford ở Kathmandu, Nepal và Phòng nghiên cứu lâm sàng Shantou-Oxford ở Shantou, Trung Quốc.

Nghiệm thu hệ thống LemonHR 

Ngày 13/11, dự án triển khai Hệ thống quản trị nhân sự LemonHR tại Trung Tâm nghiên cứu Lâm sàn Đại Học Oxford (OUCRU) đã chính thức được nghiệm thu. Trong quá trình triển khai, OUCRU đã kiểm soát rất chặt chẽ về tính năng, tiện ích và tính ổn định của hệ thống.

Nghiệm thu hệ thống lemonhr tại oucru
Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford.( Ảnh minh họa )

Trước khi ký quyết định nghiệm thu, phía OUCRU đã chạy quy trình UAT. Đây là giai đoạn kiểm thử được thực hiện bởi các End-User (những người có kiến thức chuyên môn cao của (OUCRU) mà không phải là QA, QC hay Tester của DigiNet. Việc thông qua quy trình UAT đồng nghĩa với việc các chức năng của Hệ thống LemonHR đã đáp ứng được các yêu cầu và nghiệp vụ mà hai bên (DigiNet và OUCRU) đã thống nhất với nhau trước đó.

Thành công với một dự án có yêu cầu kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ phía khách hàng đã chứng minh sự trưởng thành vượt bậc của DigiNet trong lĩnh vực phần mềm quản trị nhân sự.
Xin chúc mừng ban dự án, chúc dự án ứng dụng thành công!.

- Ngày đăng: 15/11/2018
Chia Sẻ