Nghiệm thu dự án triển khai LemonHR cho ELCOM

Nghiệm thu dự án triển khai LemonHR cho ELCOM

Ngày 05/03/2018 dự án triển khai phần mềm nhân sự LemonHR cho Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông ELCOM đă chính thức được nghiệm thu.Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) được thành lập vào ngày 15/12/1995.Là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chá khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh quốc phòng, Giao thông vận tải, Chính phủ… đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, ELCOM tự hào là chuyên gia số 1 trong các mảng thị trường công nghệ kết nối những thông tin thiết yếu của cuộc sống, xóa bỏ khoảng cách vùng miền, những rào cản về mặt công nghệ để mang lại giá trị lớn lao cho cuộc sống.

Elcom

ELCOM trở thành công ty đại chúng với mă chứng khoán ELC năm 2010 với quy mô 500 nhân sự và nằm trong top 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) có văn phòng đặt tại: Tòa nhà ELCOM, Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội và 1 chi nhánh ELCOM tại TP. Hồ Chí Minh: Số 162/12 đường Bình Lợi, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Đây là dự án mà DigiNet phát triển các quy trình nghiệp vụ nhân sự hoàn toàn trên web cho khách hàng.

Với ELCOM, phần mềm LemonHR sẽ là một hệ sinh thái, mà ở đó người dùng (tất cả nhân viên) có thể dùng để đăng kư thông tin, đề xuất cho cá nhân họ hoặc các đề xuất cho bộ phận mình, liên quan đến công/phép/lương/tuyển dụng/đào tạo/đánh giá nhân viên,…và cũng thông qua phần mềm LemonHR, nhà quản trị có thể tương tác với các đăng kư hoặc các đề xuất trên của từng nhân viên hoặc bộ phận.

- Ngày đăng: 19/09/2018
Chia Sẻ