Ngày Phụ Nữ Việt Nam Rộn Ràng Tại DigiNet

Ngày Phụ Nữ Việt Nam Rộn Ràng Tại DigiNet

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để chúng ta bày tỏ sự quan tâm, lòng biết ơn và sự trân trọng đến với người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những đóng góp của họ với gia đình và xã hội.

Hoạt động 20/10 hàng năm tại DigiNet cũng là thời gian để chúng ta cùng nhau tôn vinh những người phụ nữ của DigiNet, những người đã lao động miệt mài, cống hiến cho sự phát triển ngày hôm nay của công ty. Đây cũng là lúc các anh chị em nhân viên được ngồi cùng nhau và có những phút giây thư giãn thoải mái bên cạnh đồng nghiệp, gắn kết tính đồng đội trong DigiNet.

 

 

ngay-phu-nu-viet-nam-ron-rang-tai-diginet-3
Tiệc 20/10 dành cho các chị em phụ nữ DigiNet.

Văn phòng DigiNet ngập tràn trong không khí vui tươi với bong bóng và hoa tươi. Phòng PHRM cùng các bạn nam trong công ty đã tổ chức một bữa tiệc dành cho các thành viên nữ.

 

ngay-phu-nu-viet-nam-ron-rang-tai-diginet-2
Quà, hoa tươi dành cho một nửa thế giới của DigiNet

Để chúc mừng các chị em phụ nữ một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống, các anh đã quay một video để ghi lại những lời chúc chân thành của mình. Buổi tiệc đã diễn ra vui nhộn với minigame nhận quà dành cho các bạn nữ.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ấy một lần nữa qua video sau:

Kết thúc buổi tiệc bằng dòng chữ “To be continued” hứa hẹn nhiều buổi sinh hoạt tập thể vui vẻ nhiều hơn nữa dành cho các thành viên của DigiNet.

 

- Ngày đăng: 22/10/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).