Ngày Phụ nữ Việt Nam rộn ràng tại DigiNet

Ngày Phụ nữ Việt Nam rộn ràng tại DigiNet

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để chúng ta bày tỏ sự quan tâm, lòng biết ơn và sự trân trọng đến với người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh những đóng góp của họ với gia đình và xã hội.

Hoạt động 20/10 hàng năm tại DigiNet cũng là thời gian để chúng ta cùng nhau tôn vinh những người phụ nữ của DigiNet, những người đã lao động miệt mài, cống hiến cho sự phát triển ngày hôm nay của công ty. Đây cũng là lúc các anh chị em nhân viên được ngồi cùng nhau và có những phút giây thư giãn thoải mái bên cạnh đồng nghiệp, gắn kết tính đồng đội trong DigiNet.

 

 

ngay-phu-nu-viet-nam-ron-rang-tai-diginet-3
Tiệc 20/10 dành cho các chị em phụ nữ DigiNet.

Văn phòng DigiNet ngập tràn trong không khí vui tươi với bong bóng và hoa tươi. Phòng PHRM cùng các bạn nam trong công ty đã tổ chức một bữa tiệc dành cho các thành viên nữ.

 

ngay-phu-nu-viet-nam-ron-rang-tai-diginet-2
Quà, hoa tươi dành cho một nửa thế giới của DigiNet

Để chúc mừng các chị em phụ nữ một ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc, gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống, các anh đã quay một video để ghi lại những lời chúc chân thành của mình. Buổi tiệc đã diễn ra vui nhộn với minigame nhận quà dành cho các bạn nữ.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ấy một lần nữa qua video sau:

Kết thúc buổi tiệc bằng dòng chữ “To be continued” hứa hẹn nhiều buổi sinh hoạt tập thể vui vẻ nhiều hơn nữa dành cho các thành viên của DigiNet.

 

 

 

- Ngày đăng: 22/10/2018
Chia Sẻ