Ngày Hội Chăm Sóc Khách Hàng Lemon Care Day

Ngày Hội Chăm Sóc Khách Hàng Lemon Care Day

Từ đầu năm 2019, DigiNet đã tổ chức nhiều sự kiện nội bộ nhằm tạo một sân chơi, giúp các phòng ban có cơ hội giao lưu và chia sẻ với nhau những kiến thức cũng như câu chuyện của mình. Sau thành công của Ngày hội công nghệ DNT, DigiNet tiếp tục tổ chức sự kiện Lemon Care Day dành cho khối CSKH vào ngày 19/09/2019 nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập bộ phận chăm sóc của công ty.

Lemon Care Day 2019 là sự kiện đầu tiên của khối CSKH, đã mang lại nhiều cảm xúc cho các anh chị tham gia. Mở đầu sự kiện là bài hát vui nhộn – “Cô gái chăm sóc” đến từ quán quân Giọng Chảnh Giọng Chanh nhận được nhiều đón nhận nồng nhiệt từ mọi người. Không những vậy, các khách mời còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.

Thông qua Lemon Care Day 2019 chúng ta có cơ hội lắng nghe những câu chuyện vui buồn ở nhiều góc nhìn đa chiều của các anh chị có nhiều kinh nghiệm lâu năm như Sếp Ngọc Nghĩa, anh Thái Bình, Anh Minh Tài khối DCS hay những chia sẻ từ các bạn nhân viên mới năng động sáng tạo như bạn Quốc Thái phòng PHCS – DHR.

Từ đó đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về công việc mà bộ phận CSKH đang phụ trách. Mỗi người trong chúng ta đều có một câu chuyện, Lemon Care Day là nơi chúng ta thấu hiểu được những câu chuyện từ những người “luôn lắng nghe khách hàng”.

CSKH là vũ khí giúp các doanh nghiệp đảm bảo được sự ổn định trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay. DigiNet vẫn đang là một trong những công ty đi đầu trong việc xây dựng đội ngũ CSKH chuyên môn cao trong lĩnh vực phần mềm.

Đối với DigiNet mỗi nhân viên hay mỗi phòng ban đều đóng vai trò rất quan trọng để hoàn thiện một tập thể phát triển như hiện nay. Việc tổ chức những sự kiện nội bộ của các khối là điều mà BGĐ luôn mong muốn nhằm gắn chặt từng thành viên.

Trong thời gian sắp tới, DigiNet sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện hơn nữa dành cho các phòng ban khác, BTC rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các anh chị nhằm hoàn thiện hơn những sự kiện ý nghĩa.

- Ngày đăng: 01/11/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).