0908.402.668


Công ty Cổ phần Định Gia Nét (tên giao dịch DigiNet Corporation) là công ty chuyên về phần mềm quản lý doanh nghiệp. DigiNet được thành lập vào tháng 4/1996, đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Trụ sở chính của công ty đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và một chi nhánh tại Hà Nội.


CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG


QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

NHÂN LỰC NHÂN SỰ CÔNG TY
Qua nhiều năm phát triển, đến nay DigiNet đã có hơn 150 chuyên gia trong lĩnh vực phát triển và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

 Mr. HÀNG SẤM NANG – CIO Tập đoàn GEMADEPT

Trải qua nhiều vòng thẩm định, việc chọn lựa giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực LemonHR của DigiNet đã đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Tập Đoàn GEMADEPT.

Tính tổng thể của hệ thống

Phần mềm quản trị nguồn nhân lực LemonHR cung cấp giải pháp toàn diện trong công tác quản trị nhân sự, từ khâu lập kế hoạch tuyển dụng đến xử lý lương vô cùng phức tạp của Tập đoàn để cho ra các số liệu báo cáo quản trị chuyên sâu.

Khả năng kết nối với các hệ thống khác

Có khả năng tích hợp API với các hệ thống phần mềm quản trị khác để mang đến tính tổng thể cho giải pháp là một ưu thế cạnh tranh rất tốt của DigiNet.

Tính chuyên nghiệp

Đội ngũ triển khai nhiều kinh nghiệm, cùng với năng lực tư vấn tốt, giúp chúng tôi chuẩn hóa mọi quy trình hoạt động cho công tác nhân sự.

Dịch vụ hậu mãi

Khả năng đáp ứng tốt, quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vui vẻ mang đến sự hài lòng cho chúng tôi.

Kinh nghiệm

Trên 20 năm trải nghiệm trong lĩnh vực đã góp phần tăng sự tín nhiệm của DigiNet đối với Tập Đoàn.