Lợi Ích Khi Dùng Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Trong Doanh Nghiệp

Lợi Ích Khi Dùng Phần Mềm Quản Lý Nhân Viên Trong Doanh Nghiệp

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển bất kỳ một khía cạnh nào của cuộc sống đều có ứng dụng các công nghệ hiện đại. Vậy thì trong hoạt động kinh doanh công nghệ sẽ được ứng dụng như thế nào trong các doanh nghiệp? Việc quản lý tài nguyên chính nguồn lực chính là con người cũng như quy trình tiến hành của con người chính là chìa khóa cho sự thành công của từng doanh nghiệp. Thông thường phần mềm quản lý nhân viên sẽ có những tính năng hỗ trợ như sau: 

Nhìn tổng thể công việc trong doanh nghiệp

Tất cả những thông tin công việc như nội dung công việc và địa điểm thực hiện, người xử lý, người quản lý, người duyệt công việc, thời gian và các tài liệu liên quan… sẽ được lưu trữ trên cùng hệ thống.

Tăng hiệu suất làm việc

Với phần mềm quản lý công việc thì các quy trình thực hiện công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng, nhân viên làm việc đúng thời hạn dealine được đặt ra trên phần mềm, các quy trình làm việc sẽ được định sẵn trên hệ thống.

Loi ich gi khi dung phan mem quan ly nhan vien trong doanh nghiep 1
Tăng hiệu suất công việc với phần mềm quản lý công việc.

Với các tính năng trong phần mềm sẽ giúp kiểm soát khối lượng công việc của từng nhân viên tránh đi tình trạng quá tải trong công việc.

Cung cấp thông tin chính xác

Phần mềm giúp cho doanh nghiệp quản lý thông tin dữ liệu rất khoa học, thông tin chỉ cần nhập dữ liệu một lần duy nhất là có thể thực hiện cho tất cả quy trình làm việc sau này.

Theo dõi tiến độ của nhân viên và đánh giá KPI

Với phần mềm quản lý nhân sự sẽ hỗ trợ theo dõi tiến độ xử lý rất dễ dàng, quản lý kết quả làm việc của từng nhân viên từ đó có thể tính mức độ hoàn thành của công việc đánh giá KPI một cách chuẩn xác nhất.

Xuất báo cáo

Phần mềm quản lý sẽ hỗ trợ người dùng lập báo cáo theo bảng cũng như theo biểu đồ rất dễ dàng giúp mọi người có thể đánh giá được trực quan.

Loi ich gi khi dung phan mem quan ly nhan vien trong doanh nghiep 3
Phần mềm quản lý công việc giúp bạn xuất báo cáo chính xác.

Tính năng nhắc lịch làm việc

Việc xử lý công việc quá nhiều sẽ có thể dẫn đến quá tải và có thể sẽ bị quên nhiều thứ. Phần mềm quản lý công việc với các tính năng nhắc nhở các công việc khi đến hạn dealine sẽ có người hỗ trợ tối đa các vấn đề này.

Giao diện thân thiện với người dùng

Với tất cả các tính năng siêu việt phần mềm quản lý công việc  được thiết kế trên một giao diện rất thân thiện và dễ dàng sử dụng, rất phù hợp với trình độ của tất cả các nhân viên trong doanh nghiệp

- Ngày đăng: 09/01/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).