[INFORGRAPHIC] Sự phát triển của phần mềm quản trị nhân sự

[INFORGRAPHIC] Sự phát triển của phần mềm quản trị nhân sự

Sau khi được ra đời vào những năm 1970, phần mềm HRMS đã mang lại một làn sóng thay đổi cho các doanh nghiệp trong mọi ngành nghề, đồng thời nó cũng trở nên phổ biến trên phạm vi toàn cầu. Khả năng tự động hóa của phần mềm đã hợp lý hóa các quy trình nhân sự và giúp phòng ban nhân sự làm việc hiệu quả hơn, mặt khác, việc áp dụng công nghệ vào cấu trúc tổ chức của doanh nghiệp đã giúp họ giải phóng nguồn lực khỏi áp lực giấy tờ hành chính.

Sau hơn bốn thập kỷ phát triển, phần mềm quản lý nhân sự HRMS đang dần được hoàn thiện, đảm bảo các yếu tố như tích hợp, ổn định, hiệu quả cao, từ đó loại bỏ các thủ tục rắc tối không cần thiết trong khi vẫn đảm bảo doanh nghiệp vận hành nhanh chóng và theo quy trình.

Các giải pháp HRMS hiện đại như LemonHR được phát triển riêng để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong mọi quy trình của quản lý nhân sự – từ khi nhân viên được tuyển dụng đến lúc họ nghỉ hưu.

LemonHR là giải pháp bao quát toàn diện tất cả quy trình nhân sự, cho phép hiển thị chức năng trên một màn hình duy nhất, bảng điều khiển trực quan, dễ dàng sử dụng. Các quy trình được tổ chức một cách có hệ thống, từ khi nhân viên mới bắt đầu vào vị trí đến khi họ nghỉ việc. Bên cạnh đó, LemonHR còn hỗ trợ công tác quản trị thông minh bằng nhiều báo cáo trực quan, có thể truy cập tức thời và cung cấp thông tin theo thời gian thực.

inforgraphic su phat trien cua phan mem quan tri nhan su 01

- Ngày đăng: 09/08/2019
Chia Sẻ