[INFOGRAPHIC] Báo Cáo Của Nielsen Tiêu Dùng Việt Nam 2018 – 2019

[INFOGRAPHIC] Báo Cáo Của Nielsen Tiêu Dùng Việt Nam 2018 – 2019

Báo Cáo Của Nielsen – Một sự kiện công nghệ có quy mô lớn nhất ngày nay, sự kiện này được tổ chức lần lượt tại hai thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội, đã quy tụ phần lớn những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, từ các chuyên gia cho đến các bạn sinh viên trẻ, những các quản lý trong công ty.

Trong năm 2019, sự kiện này đã thu hút nổi bật với lượng người tham gia hơn 9000 người tại 2 nơi diễn ra sự kiện, cùng với gần 100 diễn giả chuyên nghiệp trong ngành và có hơn 400 doanh nghiệp, start up.

Tại sự kiện Báo Cáo Của Nielsen, đại diện của Nielsen Việt Nam, Giám đốc Khối Nghiên cứu người tiêu dùng ông Đoàn Duy Khoa đã trình bày về những xu thế nổi bật của Người tiêu dùng  trong những năm sắp tới. LemonHR đã đồng hành và tham giam vào ngày hội này, hãy tham khảo thêm thông tin mà LemonHR đã tổng hợp qua Infographic để nắm bắt kịp xu thế nhé!.

Xu thế tiêu dùng trong những năm sắp tới!.

báo cáo xu hướng tiêu dùng

- Ngày đăng: 26/12/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).