Hệ thống quản trị nhân sự sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Hệ thống quản trị nhân sự sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Theo sự phát triển và mở rộng quy mô doanh nghiệp, công việc quản lý nhân sự không chỉ gói gọn  trong các công việc hành chính như phát lương, tổ chức sinh nhật, tiệc mừng, khảo sát nhân viên,…Ngày nay, quản lý nhân sự nắm một vai trò quan trọng trong việc phát triển chiến lược của công ty, bao gồm các khía cạnh: quản lý tuyển dụng, quản lý nhân viên, đánh giá nhân sự, quản lý tiền lương.

Để đảm nhiệm trọng trách ngày một lớn, bộ phận nhân sự cần có một cánh tay đắc lực hỗ trợ cho công việc quản lý đó chính là phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp. Phần mềm này là ứng dụng của công nghệ thông tin hỗ trợ đơn giản hóa việc thực hiện các quy trình nhân sự.

Hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiệp sẽ gồm các tính năng gì?

Phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp sẽ bao gồm tất cả các hệ thống tuyển dụng, quản trị lực lượng lao động kiêm nhiệm chức năng hành chính để cải thiện năng suất lao động và tăng nguồn thu của công ty. Mục đích của việc sử dụng phần mềm là kết hợp quy trình hành chính cùng với nguồn nhân lực của doanh nghiệp trong một hệ thống để người quản lý có thể giao việc, tiến hành theo dõi – đánh giá tiến trình thực hiện và khen thưởng.

Hệ thống quản trị nhân sự sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp
Giảm tải công việc thủ công cho doanh nghiệp.>

Tùy theo công nghệ phát triển và hình thức phân phối, phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp được phân loại đa dạng. Theo công nghệ phát triển: nền tảng Windows, nền tảng web và nền tảng đám mây. Theo hình thức phân phối của các nhà cung cấp thì sẽ có phần mềm đóng gói tiêu chuẩn, phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu (customize) và phần mềm do nước ngoài.

Hệ thống quản trị nguồn lực LemonHR trên thị trường hiện nay.

Phần mềm quản lý nhân sự LemonHR do DigiNet phát triển là một trong những phần mềm nhân sự tùy chỉnh mạnh  được đánh giá cao trên thị trường. LemonHR đã chứng minh được khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng từ các công ty, tập đoàn hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như sản xuất, thương mại – giáo dục, dược phẩm, logistics,…

Hệ thống quản trị nhân sự sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp
Nâng cao hiệu quả công việc quản lý cho doanh nghiệp.

LemonHR không những tiêu chuẩn hóa quy trình quản lý nguồn lực, khai thác tối đa năng lực của nhân viên mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Cổng tuyển dụng được xây dựng trên chính website của doanh nghiệp giúp bộ phận nhân sự có được một nguồn dữ liệu CV dồi dào và chất lượng.

>> Xem thêm: Những tiện ích bất ngờ với hệ thống quản trị nguồn nhân lực

Dữ liệu nhân viên được lưu trữ tập trung từ đó phân công công việc dựa trên năng lực nhân viên thông minh hơn. Người nhân viên theo dõi được hồ sơ năng lực và công tác chi tiết, danh sách công việc cần giao và có quyền cập nhật thông tin khi cần. Bên cạnh đó, phần mềm cung cấp giải pháp tính lương, giải quyết được các vấn đề khó khăn về công – lương – phép phát sinh do việc mở rộng quy mô hay các quy định phức tạp.

- Ngày đăng: 10/12/2018
Chia Sẻ