Hệ thống quản lý nguồn nhân lực trong bệnh viện

Hệ thống quản lý nguồn nhân lực trong bệnh viện

Hỏi: Có phần mềm quản lý nguồn nhân lực nào để theo dõi và báo cáo về nhân sự cho bệnh viện hay không ?

Đối với các bệnh viện, việc quản lý y bác sĩ là một trong những ưu tiên hàng đầu. Các vấn đề về kế hoạch khám chữa bệnh và sự bất mãn của nhân viên có thể ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh nhân, chất lượng dịch vụ và uy tín của bệnh viện theo nhiều cấp độ khác nhau. Phần mềm quản lý nguồn nhân lực LemonHR sẽ giúp bệnh viên theo dõi và báo cáo về nhân sự, giúp nhân viên có thể tập trung vào việc chăm sóc bệnh nhân.

1/ Lên kế hoạch công việc

Vì các bệnh viện phải làm việc 24.7 và không thể dự đoán tỷ lệ nhập viện nên lịch trình của y bác sỹ phải được quản lý một cách cẩn thận và chuyên nghiệp.

he thong quan ly nguon nhan luc trong benh vien 1

Phần mềm nhân sự hỗ trợ lên kế hoạch tối ưu dựa tên các xu hướng và lịch trình trước đó, gửi thông báo cho phòng HR nếu lịch trình có xung đột hoặc vi phạm quy định. Bên cạnh đó, phần mềm còn trang bị nhiều tính năng cho phép nhân viên kiểm tra lịch trình trực tuyến, nâng cao hiệu quả.

2/ Đơn giản hóa việc quản lý hiệu suất

Quản lý hiệu suất là quy trình nhân sự đặc biệt quan trọng trong môi trường bệnh viện, do đó, quy trình này càng đơn giản càng tốt. Phần mềm nhân sự cho bệnh viện phát triển phương pháp đánh giá hiệu suất 360, cho phép thu thập đánh giá nhân viên từ nhiều nguồn khác nhau để đánh giá chính xác hơn.

he thong quan ly nguon nhan luc trong benh vien 2

Thông tin đánh giá được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống và sử dụng cho mục đích xác định nhu cầu đào tạo và chỉ định các module đào tạo.

3/ Tuyển dụng nhân tài chất lượng cao

Tình trạng thiếu y bác sĩ có chuyên môn cao có thể là một gánh nặng với bệnh viện khi cần cân bằng tỷ lệ giữa nhân viên và bệnh nhân. Sử dụng phần mềm nhân sự cho bệnh viện giúp phòng HR dễ dàng tuyển dụng hơn, thu hút được nhiều bác sỹ có năng lực cao, đồng thời hỗ trợ quảng bá hình ảnh của bệnh viên.

he thong quan ly nguon nhan luc trong benh vien 3

Tuyển dụng nhân sự hàng đầu giúp bệnh viện cải thiện chất lượng hoạt động, nâng cao danh tiếng cá nhân. Phần mềm còn hỗ trợ kiểm tra và sàng lọc lý lịch ứng viên, lưu trữ thông tin tập trung để hỗ trợ ra quyết định tuyển dụng nhanh hơn.

Khi đã có quyết định tuyển dụng, phần mềm sẽ tự động hóa các quy trình lập hồ sơ, gửi thư mời và hợp đồng. Bên cạnh đó, quy trình on boarding cũng được tối ưu hóa, nhanh chóng chuyển ứng viên vào vị trí còn trống, giảm nhu cầu nhập dữ liệu bằng cách tự động nhập thông tin và tích hợp bảng lương, phúc lợi và phần mềm.

Phần mềm nhân sự LemonHR giúp quản lý hiệu quả thông tin nhân viên bệnh viên, đồng thời thúc đẩy hiệu suất nhiều quy trình của phòng nhân sự. Bệnh viện nên lập trước một bảng yêu cầu cần quản lý để kiểm tra tính thích hợp của phần mềm trước khi liên hệ với nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp quy trình tư vấn diễn ra nhanh chóng hơn, và bệnh viện dễ dàng tìm được những tính năng từ phần mềm phù hợp với yêu cầu của mình.

- Ngày đăng: 25/04/2019
Chia Sẻ