Hệ Thống Quản Lý Nguồn Nhân Lực Sẽ Hỗ Trợ Gì Cho Doanh Nghiệp

Hệ Thống Quản Lý Nguồn Nhân Lực Sẽ Hỗ Trợ Gì Cho Doanh Nghiệp

Hệ Thống Quản Lý Nhân Lực Hỗ Trợ Gì

Hệ thống quản lý nguồn nhân lực sẽ hỗ trợ hợp lý và tự động hóa các quy trình, phần mềm quản lý nhân sự sẽ giảm bớt sự phức tạp trong việc quản lý nhân sự. Mục đích của Hệ thống quản trị nhân sự là mang lại lợi ích lớn hơn cho bất kỳ doanh nghiệp nào thông qua tự động hóa và giảm bớt việc lưu dữ liệu bằng giấy.

# Cải thiện giao tiếp

Truy xuất và chia sẻ thông tin nhanh hơn, rất quan trọng đối với nhân viên và quản lý. Một hệ thống quản lý nhân sự cung cấp quản lý phép sớm, tài liệu đào tạo và các tài liệu chính sách để đưa ra quyết định.

he thong quan ly nguon nhan luc se ho tro gi cho doanh nghiep 2
Cải thiện được vấn đề giao tiếp.

Điều này sẽ dẫn đến việc liên lạc nhanh chóng trong các nhóm và phòng ban để phối hợp để lập kế hoạch tốt hơn cho các nhiệm vụ và hoạt động.

# Khả năng mở rộng

Các doanh nghiệp thường sẽ có thể mở rộng quy mô nhanh chóng các hoạt động, vì nhu cầu của thị trường.

he thong quan ly nguon nhan luc se ho tro gi cho doanh nghiep 4
Tăng khả năng mở rộng.

Các giải pháp nhân sự bổ sung tính linh hoạt cao hơn, trong việc tích hợp với các hệ thống cũ, thích ứng với việc thay đổi các kịch bản kinh doanh. Giảm bớt thời gian thực hiện để mở rộng hoặc ký hợp đồng hoạt động nhân sự tiết kiệm chi phí và thời gian.

# Lưu trữ điện tử

Phần mềm nhân sự cho phép lưu trữ các tài liệu, dữ liệu và các tệp quan trọng, có thể là ID, tài liệu tuân thủ, sơ yếu lý lịch hoặc bất kỳ tài liệu liên quan đến chính sách khác.

# Phân tích sâu

Cho phép kiểm tra dữ liệu ở mọi cấp độ, tạo ra một nền tảng để dự báo quy trình làm việc, yêu cầu trong tương lai. Điều này giúp cải thiện các quyết định kinh doanh và lập kế hoạch dự phòng cho tất cả nhân viên và người quản lý.

# Kiểm soát truy cập

Phác thảo và thực thi các hệ thống dựa trên vai trò giữa nhân viên, quản lý và quản trị viên cải thiện tính bảo mật và hiệu quả, cho phép đánh giá hiệu suất, phản hồi và quản lý tài chính.

 

he thong quan ly nguon nhan luc se ho tro gi cho doanh nghiep 1
Kiểm soát được truy cập.

Quản lý cấp phép dựa trên phần mềm nhân sự cho các cá nhân và nhóm để truy cập thông tin và báo cáo đảm bảo kiểm soát hoàn toàn các hệ thống.

# Sự hài lòng của nhân viên

Hệ thống quản lý nhân sự có quản lý hiệu suất tích hợp và quản lý nghỉ, để đánh giá nhân viên dựa trên hiệu suất, trong suốt một khoảng thời gian đã định. Điều này phủ nhận cơ hội làm mờ và giúp đánh giá minh bạch. Bằng cách giảm thời gian đánh giá hiệu suất, việc triển khai và xử lý bảng lương nhanh hơn sẽ đồng nghĩa với việc tăng sự gắn kết và hài lòng của nhân viên.

# Tuyển dụng nhanh hơn

Tự động hóa tuyển dụng có thể giải quyết những trở ngại lớn cho bộ phận nhân sự. Tạo và truy cập vào một hệ thống thông tin quản lý sơ yếu lý lịch lớn hiện đại. Quét và sàng lọc các ứng cử viên dựa trên vị trí, đào tạo và trách nhiệm công việc của họ trở nên nhanh hơn nhiều. Phỏng vấn dựa trên cổng thông tin trực tuyến, quản lý tài liệu và tạo vai trò đảm bảo thời gian tối thiểu trong thời gian thử việc. Điều này dẫn đến sự cải thiện mạnh mẽ về hiệu quả của đội tuyển dụng.

Một hệ thống quản lý nhân sự được thiết kế và tích hợp tốt sẽ tạo ra một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, vừa nhanh nhẹn vừa thích nghi. Và sẽ giảm thiểu những thách thức phát sinh với các nhiệm vụ luôn thay đổi của nhân viên.

- Ngày đăng: 26/02/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).