Giải Pháp Quản Lý Suất Ăn Công Nghiệp Hiệu Quả Nhất

Giải Pháp Quản Lý Suất Ăn Công Nghiệp Hiệu Quả Nhất

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tự động hóa, chuyên nghiệp hóa quy trình nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý chiến lược bởi lẽ công nghệ thông tin ngày càng chiếm một vai trò quan trọng, có ảnh hưởng và tác động lớn đến các hoạt động kinh doanh, sản xuất, thương mại, quản trị của doanh nghiệp và nhiều mặt khác trong cuộc sống. Vậy giải pháp nào sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu các công tác quản lý trong hoạt động của mình.

Phần mềm quản lý suất ăn nhân viên không chỉ đơn thuần để quản lý việc cấp phát phần ăn cho mỗi nhân viên mà nó còn chức năng với các phần mềm khác như nhân sự tiền lương để tạo một phần mềm quản lý nhân sự công ty chuyên nghiệp, bao quát toàn bộ công việc từ hành chính đến ra quyết định chiến lược: chấm công, tính lương, quản lý suất ăn nhân viên, truy xuất báo cáo, quản lý nhân viên.

Phần mềm quản lý suất ăn có thể làm gì?

Bộ máy tổ chức hoàn hảo, hoạt động trôi trải; các bộ phận phối hợp tốt, liên kết chặt chẽ từ phần mềm quản lý nhân sự, ca làm đến phần mềm quản lý suất ăn nhân viên là điều mà nhà quản trị doanh nghiệp nào cũng luôn hằng mong muốn và cố gắng giúp doanh nghiệp đạt được điều đó.

quản lý suất ăn công nghiệp
Cách hoạt động của phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp.

Giải pháp công nghệ để các nhà quản trị có thể nắm bắt được tình hình, đưa ra đánh giá thực tế chính xác và đưa ra quyết định tốt nhất hiện nay là phần mềm quản lý suất ăn nhân viên liên kết trong phần mềm quản lý nhân sự.

Trong phần mềm quản lý suất ăn nhân viên, doanh nghiệp có thể thực hiện các nghiệp vụ liên quan như: tổng hợp  báo cáo đối chiếu giữa số suất ăn đã được cấp phát, số lượng chấm công và số lượng theo máy quẹt trên thực tế, báo cáo kiểm soát thẻ chấm công. Doanh nghiệp có được một giải pháp để tạo nên quy trình nghiệp khép kín, giúp tiết kiệm được nguồn chi phí cũng như phần nhân lực.

phương pháp quản lý suất ăn công nghiệp
Phần mềm quản lý suất ăn cho nhân viên.

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm quản lý suất ăn nhân viên được kết nối với phần mềm chấm công, nhân viên có thể sử dụng thẻ cho việc ra vào, chấm công, nhận xuất ăn, ngoài ra, người dùng có thể nạp thêm tiền và sử dụng thẻ này cho các dịch vụ khác trong công ty.

Nên chọn phần mềm quản lý suất ăn như thế nào

Với một phần mềm quản lý suất ăn nhân viên, việc tối ưu phần mềm bằng các giải pháp công nghệ thông tin là điều quan trọng nhất để phần mềm được phát triển hoàn thiện và thích ứng với những điều kiện hiện tại của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần xem xét kĩ để lựa chọn được phần mềm quản lý suất ăn nhân viên phù hợp nhất, mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị và có thể tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy trình nghiệp vụ chặt chẽ, liên kết đồng bộ giữa các phòng ban với nhau.

- Ngày đăng: 27/12/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).