GenK: Nhu cầu về nhân sự tiền lương ở các doanh nghiệp hiện nay

GenK: Nhu cầu về nhân sự tiền lương ở các doanh nghiệp hiện nay

Xem trực tiếp tại liên kết này: http://genk.vn/nhung-van-de-can-biet-ve-phan-mem-nhan-su-tien-luong-20190408142935496.chn

genk nhu cau ve nhan su tien luong o cac doanh nghiep hien nay 1

Hiện nay việc triển khai áp dụng phần mềm nhân sự tiền lương rất quan trọng với các doanh nghiệp, nhưng vì sao sử dụng phần mềm phù hợp sẽ nâng cao hiệu quả quản lý, GenK đã có buổi trao đổi với chị Nguyễn Thị Trúc Ly – chuyên gia triển khai phần mềm nhân sự tiền lương  LemonHR sẽ chia sẻ cho chúng ta biết về nhu cầu sử dụng phần mềm của các doanh nghiệp hiện nay.

Khả năng báo cáo nhanh

Mất thời gian trong việc nhập dữ liệu là tình trạng xảy ra phổ biến ở các doanh nghiệp, nhưng khi ứng dụng phần mềm thì việc quản lý thông tin và truy xuất báo cáo rất nhanh chóng.

Quản lý công phép lương

Quản lý công luôn là một việc phức tạp với nhiều phòng nhân sự mà chị Ly đã từng triển khai phần mềm, dữ liệu trong phần mềm luôn được cập nhật tức thời giúp việc kiểm tra khối lượng công việc và năng suất làm hiệu cũng dễ dàng.

Với những doanh nghiệp đang trên hướng phát triển mở rộng quy mô thì việc tính lương sẽ luôn gây nhiều rắc rối và xảy ra tình trạng sai xót, nhưng khi ứng dụng phần mềm thì việc tính lương từ phức tạp trở nên đơn giản hơn, tốc độ xử lý cũng như tính chính xác rất cao.

Tuyển dụng

Chị Ly cho biết thêm phần mềm còn có nhiều tính năng mở rộng như tuyển dụng, để nâng cao quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp phần mềm sẽ hỗ trợ một cổng thông tin (web portal) cho nhân viên nội bộ và ứng viên.

Bên cạnh đó, phần mềm còn liên kết với các trang tuyển dụng lớn để lọc thông tin của ứng viên. Sau đó phần mềm sẽ thu nhập dữ liệu về lưu trữ giúp người quản lý tuyển dụng truy cập nhanh chóng.

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẻ, việc ứng dụng phần mềm quản lý vào doanh nghiệp là một xu thế, không những vậy đây còn là giải pháp cứu nguy cho các doanh nghiệp đang đau đầu về vấn đề này. Phần mềm nhân sự tiền lương luôn được cập nhật những tính năng mới, để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp Việt Nam.

 

- Ngày đăng: 09/04/2019
Chia Sẻ