Eva: Khảo Giá Phần Mềm Quản Trị Nguồn Nhân Lực Hiện Nay

Eva: Khảo Giá Phần Mềm Quản Trị Nguồn Nhân Lực Hiện Nay

Xem bài báo trực tiếp tại liên kết sau: https://eva.vn/mua-sam-gia-ca/khao-gia-phan-mem-quan-ly-nhan-su-hien-nay-c2a385204.html

eva khao gia phan mem quan tri nguon nhan luc hien nay 2

Hiện nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp băn khoăn về vấn đề giá cả khi đứng trước các lựa chọn về hệ thống phần mềm nhân sự. Tình trạng này ngày càng phổ biến hơn khi thị trường phần mềm ngày càng sôi động với nhiều sản phẩm đa dạng liên tục xuất hiện và mức giá cũng có sự khác biệt lớn. Do đó, phóng viên báo Eva đã liên hệ với chị Nguyễn Thị Trúc Ly, chuyên gia tư vấn triển khai phần mềm LemonHR, để tìm hiểu rõ việc khảo giá phần mềm quản lý nhân sự.

1/ Nhu cầu phần mềm nhân sự LemonHR tăng cao

Từ những lời chia sẻ của chị Ly, phóng viên Eva nhận thấy nhu cầu phần mềm đang ngày một gia tăng do những lợi ích đa dạng mà nó mang lại trong việc nâng cao hiệu quả quản lý của doanh nghiệp.

Phần mềm nhân sự LemonHR do chị Ly tư vấn triển khai có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với mặt bằng chung trên thị trường. Các khách hàng mà chị Ly đã từng làm việc chung như Nitto Denko, Gemadept, KFC, Saigontourist,…cho biết phần mềm đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như nâng cao năng suất làm việc của phòng nhân sự.

2/ Chi phí đầu tư thế nào là hợp lý?

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Eva, các phần mềm ngoại có mặt tại Việt Nam hiện nay có mức chi phí rất cao nhưng tỷ lệ triển khai ứng dụng thành công rất thấp. Sở dĩ có tình trạng này là do, phần mềm ngoại không có khả năng tùy biến, thích ứng với các đặc điểm của doanh nghiệp trong nước.

Ngược lại, phần mềm nhân sự LemonHR dù có giá cao hơn một số phần mềm trên thị trường nhưng những người trong ngành đều nhận xét lợi ích thu được từ việc sử dụng phần mềm vượt xa chi phí đã bỏ ra. Phóng viên Eva đã phỏng vấn rất nhiều khách hàng của LemonHR và được biết phần mềm này có khả năng tùy biến, đáp ứng yêu cầu công ty cao.

Báo Eva tổng kết, để lựa chọn phần mềm nhân sự phù hợp với doanh nghiệp, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp phần mềm có uy tín, không nên đặt nặng vấn đề chi phí lên hàng đầu.

- Ngày đăng: 26/03/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).