Doanh Nhân Sài Gòn: Quản Lý Nhân Sự Tiền Lương Trong Doanh Nghiệp

Doanh Nhân Sài Gòn: Quản Lý Nhân Sự Tiền Lương Trong Doanh Nghiệp

>> Xem trực tiếp tại liên kết sau: https://doanhnhansaigon.vn/co-hoi-giao-thuong/phan-mem-nhan-su-tien-luong-lemonhr-1091271.html

doanh nhan sai gon quan ly nhan su tien luong trong doanh nghiep 1

Quản lý nhân sự tiền lương là một yếu tố được các nhà lãnh đạo quan tâm nhiều nhất, nhưng để công tác quản lý được hiệu quả thì doanh nghiệp cần gì?. Anh Trần Trọng Hữu Duyên chuyên gia tư vấn về phần mềm nhân sự tiền lương LemonHR hơn 15 năm kinh nghiệm đã có cuộc trao đổi với Doanh Nhân Sài Gòn, vì sao các doanh nghiệp lớn tin tưởng và chọn lựa phần mềm này.

Giải pháp xử lý về công ca phép lương

Do đặc thù thị trường Việt Nam có nhiều tính riêng biệt nên việc tính lương ở các doanh nghiệp xây dựng sản xuất rất phức tạp. Nguyên do là phần dữ liệu đầu vào quá phức tạp, cơ chế phân cá rắc rối dẫn đến nhiều trường hợp tính lương của nhân viên rất khác nhau. Vì vậy mà doanh nghiệp phụ thuộc vào nhân sự tính lương với kinh nghiệm chuyên môn cao nhưng quá trình xử lý lại mất rất nhiều thời gian.
Chuyên gia Trần Trọng Hữu Duyên cho biết từ khi triển khai phần mềm nhân sự tiền lương LemonHR thì việc xử lý tiền lương được nâng cao rõ rệt, thời gian xử lý nhanh chóng với độ chính xác rất cao.

Hệ thống báo cáo BI đa dạng

Do không có công cụ thống nhất dữ liệu nên ban giám đốc thường xuyên phải chờ đợi báo cáo từ các phòng ban, quy trình xuất báo cáo mất nhiều thời gian, điều này làm ảnh hưởng đến các quyết định của ban giám đốc.

Khi áp dụng phần mềm với hệ thống báo cáo BI đa dạng, được xây dựng theo yêu cầu nghiệp vụ của từng doanh nghiệp, cho phép xử lý các thông tin dữ liệu, đây còn là một công cụ giúp tối ưu giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng phân tích đưa ra các nhân xét đánh giá chính xác.

Ngoài ra, DigiNet là một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và hiểu rõ nhu cầu quản trị của từng khách hàng, DigiNet luôn thay đổi công nghệ mới cải tiến để phù hợp hơn cho thị trường phần mềm tại Việt Nam. Sản phẩm phần mềm nhân sự tiền lương LemonHR được nhiều doanh nghiệp lớn như Gemadept, Yokohama Việt Nam,…đánh giá cao, để chuyên nghiệp hóa và quản lý hiệu quả việc triển khai phần mềm là một giải pháp không thể thiếu.

- Ngày đăng: 04/04/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).