DNT TECH SUBMIT 2019 – Ngày Hội Công Nghệ Tại DigiNet

DNT TECH SUBMIT 2019 – Ngày Hội Công Nghệ Tại DigiNet

DNT TECH SUBMIT || Trong những ngày hè oi bức của tháng 6 vào 19 năm trước, tại Dinh Thống Nhất, DigiNet đã tổ chức sự kiện gây chấn động toàn thị trường phần mềm Việt Nam, cho ra mắt sản phẩm phần mềm Quản trị Doanh nghiệp LEMON3 – ERP. Đây cũng là sự kiện đánh dấu cho sự có mặt của DigiNet trên thị trường, mở đầu cho sự phát triển không ngừng sau này của công ty.

# Kỷ niệm ngày ra mắt LEMON3 – ERP

Sản phẩm LEMON3 – ERP là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ cơ sở dữ liệu SQL Server và Window 98. Giữ vững truyền thống học hỏi, sáng tạo không ngừng trong việc bắt kịp những xu hướng công nghệ mới nhất, trong hơn 20 năm qua, các sản phẩm luôn được cập nhật các công nghệ tối tân theo dòng chảy phát triển của thị trường. Để đạt được điều này, không thể không kể đến sự đóng góp thầm lặng của Khối Phát triển Công nghệ của DigiNet.

dnt tech submit 2019 ngay hoi cong nghe tai diginet 01

Để tiếp lửa cho truyền thống khát khao học hỏi, không ngừng nỗ lực cũng như vinh danh những chiến công của Khối Phát triển Công nghệ, vào ngày 14/06 vừa qua, DigiNet đã tổ chức Ngày hội Công nghệ DNT – DNT TECH SUBMIT.

dnt tech submit 2019 ngay hoi cong nghe tai diginet 02
DNT TECH SUBMIT là sân chơi được tạo riêng dành cho nhân viên khối DNT, để các phòng ban khác có thể hiểu hơn về công việc mà những anh hùng thầm lặng này đang thực hiện. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để mọi người cùng nhau giao lưu, học hỏi những kiến thức mới về công nghệ.

➨ Xem thêm video tại sự kiện:

Trong thời gian ngắn diễn ra sự kiện, đại diện của Khối Phát triển Công nghệ đã có những bài thuyết trình về các chủ đề:

  • Lịch sử phát triển về mặt công nghệ trong các sản phẩm của DigiNet
  • Những khó khăn trong quá trình chuyển đổi, ứng dụng nền tảng công nghệ mới
  • Chia sẻ về xu hướng công nghệ mới nhất trong phát triển phần mềm

# Không gian tại DNT TECH SUBMIT 2019

Ngoài ra, sự kiện DNT TECH SUBMIT còn mang đến cho mọi người khoảng thời gian thoải mái, vui nhộn với các hoạt động giải trí thú vị: trò chơi vận động nhóm, đồ vui có thưởng và đặc biệt là tiết mục kịch ngắn đặc sắc, được chuẩn bị công phu đến từ khối DNT.

Kết thúc sự kiện, đại diện Ban Giám đốc

Chủ tịch HĐQT Trần Đào Anh đã có bài phát biểu tổng kết, tuyên duyên nỗ lực phấn đấu trong suốt chục năm qua của Khối DNT, đồng thời đưa ra phương hướng phát triển mới, khuyến khích tinh thần học hỏi, sáng tạo không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân thành viên DigiNet.

Đây là động lực để khối DNT nói riêng và toàn thể DigiNet nói chung ngày phấn đấu hoàn thiện bản thân, góp phần vào sự phát triển trong tương lai của công ty.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

dnt tech submit 2019 ngay hoi cong nghe tai diginet 03

dnt tech submit 2019 ngay hoi cong nghe tai diginet 04

dnt tech submit 2019 ngay hoi cong nghe tai diginet 05

Ngày hội DNT TECH 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho mọi người khoảng thời gian giải trí đầy thú vị và bổ ích. Trong tương lai, DigiNet sẽ tổ chức nhiều ngày hội hơn nữa để gắn kết và tôn vinh các phòng ban trong công ty.

- Ngày đăng: 23/06/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).