DigiNet Trở Thành Thành Viên Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (AmCham)

DigiNet Trở Thành Thành Viên Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (AmCham)

American Chamber of Commerce-AmCham (Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam) là một hiệp hội độc lập của các công ty với mục tiêu xúc tiến hoạt động thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, hai chi nhánh đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, AmCham đã thống nhất với 700 công ty và 1.500 đại diện thương mại  và đầu tư giữa Việt Nam và Mỹ.

Mục tiêu hoạt động của AmCham:

  • Thúc đẩy sự phát triển thương mại và đầu tư giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.
  • Cung cấp một diễn đàn nơi các doanh nghiệp Mỹ tại Việt Nam có thể xác định và thảo luận về hoạt động thương mại tại Việt Nam.
  • Làm việc với các tổ chức ở Việt Nam về các vấn đề chung.
  • Duy trì quan hệ với các phòng thương mại tại Hoa Kỳ và các phòng thương mại hoặc tổ chức thương mại khác.

AmCham Việt Nam tại TP.HCM đã trở thành thành viên của Phòng Thương mại Hoa Kỳ từ năm 1996, đại diện cho 3 triệu doanh nghiệp, 2.800 phòng tiểu bang và địa phương, 830 Hiệp hội doanh nghiệp và 102 phòng thương mại của Mỹ ở 82 quốc gia.

DigiNet trở thành thành viên (AmCham)
Chứng nhận thành viên AmCham của DigiNet.

Là thành viên của AmCham, DigiNet sẽ có cơ hội độc quyền tiếp cận với những công cụ chuyên môn hỗ trợ quảng bá thương hiệu công ty và một mạng lưới quan hệ online với những thành viên khác thông qua Trung tâm Thông tin Thành viên.

DigiNet trở thành thành viên (AmCham)
Logo Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ.

Website của AmCham (http://www.amchamvietnam.com/) là một trong những website Hiệp hội có lượt truy cập cao nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Các kênh mạng xã hội của AmCham thu hút được sự chú ý đông đảo như: Twitter: 13.000 lượt theo dõi, Facebook: 10.600 lượt like, LinkedIn: 6.300 lượt theo dõi.

DigiNet trở thành thành viên (AmCham)
Hình ảnh cuộc gặp gỡ giữa Ban lãnh đạo DigiNet và AmCham.

Bên cạnh đó, AmCham còn thường xuyên tổ chức chương trình “Announcements in the Weekly Update Email” miễn phí cho thành viên hiệp hội, chương trình này tiếp cận đến hơn 1.000 đại diện của các công ty thành viên AmCham cùng với 4.000 người theo dõi trên khắp Việt Nam, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và Hoa Kỳ. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để DigiNet gia tăng độ nhận diện thương hiệu DigiNet và các sản phẩm của công ty đến với đông đảo người dùng ở thị trường trong và ngoài nước.

Trở thành thành viên của AmCham Việt Nam, DigiNet đang góp phần vào việc xúc tiến thương mại đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trên chặng đường thực hiện sứ mệnh “Cung cấp cho các doanh nghiệp ASEAN hệ sinh thái ứng dụng quản lý.” của DigiNet. Đây cũng là cơ hội để DigiNet mở rộng quy mô phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam đồng thời vươn mình ra thị trường quốc tế.

- Ngày đăng: 07/12/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).