DigiNet tổ chức Hội thảo Hóa đơn Điện tử

DigiNet tổ chức Hội thảo Hóa đơn Điện tử

Hội thảo Hóa đơn Điện tử TPHCM

Xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) để thay thế cho hóa đơn giấy đang ngày càng trở nên phổ biến. Tại Việt Nam, Chính phủ cũng đã ban hành Thông tư số 32/2011/TT-BTC về hướng dẫn khởi tạo, phát hành và sử dụng HĐĐT trong hoạt động kinh doanh.  Nhiều doanh nghiệp (DN) trong nước đã tích cực, chủ động trong việc ứng dụng HĐĐT tại doanh nghiệp của mình nhưng vẫn còn gặp nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn phần mềm sao cho phù hợp.

Nắm bắt xu thế này, ngày 15/9, DigiNet Coporation đã tổ chức buổi Hội thảo Tư vấn Giải pháp Ứng dụng HĐĐT theo Thông tư 32/2011/TT-BTC, với mong muốn truyền tải nhiều thông tin hữu ích, hỗ trợ doanh nghiệp triển khai thuận lợi và tối ưu hóa hiệu quả của HĐĐT đồng thời thông qua hội thảo giới thiệu gói sản phẩm DX Standard 8.0.

DigiNet-to-chuc-Hoi-thao-Hoa-don-Dien-tu-2
Hội thảo Hóa đơn Điện tử do DigiNet tổ chức

 

Hội thảo có sự tham dự của đại diện phía DigiNet Corp: Ông Nguyễn Duy Tân – TGĐ DigiNet Corp, Bà Hoàng Thiên Hương – Phó TGĐ công ty và các phòng ban chức năng, chuyên viên của đơn vị cùng các khách mời đến từ nhiều doanh nghiệp khác.

Nội dung chương trình đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến cho quý khách mời như: Mô hình ứng dụng HĐĐT, quy trình phát hành HĐĐT, demo tính năng tích hợp HĐĐT trên phần mềm Quản trị Tài chính DX; Tham gia thảo luận, giải đáp thắc mắc về việc tích hợp HĐĐT trên phần mềm.

DigiNet-to-chuc-Hoi-thao-Hoa-don-Dien-tu-1
Hội thảo cung cấp nhiều tư vấn bổ ích cho khách mời

Bên cạnh đó, buổi Hội thảo còn giới thiệu nhiều chính sách ưu đãi lớn cho khách mời tham dự khi sử dụng sản phẩm DX Standard 8.0; Miễn phí phần mềm HĐĐT,…

 

Với DX Standard 8.0, DigiNet Corp mong muốn đồng hành với doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc hội nhập nhập cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Việc số hóa toàn bộ quy trình hoạt động doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn khi doanh nghiệp mở rộng quy mô với các sản phẩm của DigiNet. Doanh nghiệp sẽ không  phải tốn công sức tìm kiếm, thay đổi nhà cung cấp phần mềm.

Trong suốt thời gian diễn ra Hội thảo, đại diện các doanh nghiệp đã liên tục đưa ra nhiều câu hỏi thảo luận những vướng mắc trong việc sử dụng HĐĐT và thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến việc ứng dụng phần mềm DX tại DN.

DigiNet-to-chuc-Hoi-thao-Hoa-don-Dien-tu-3
Khách mời sôi nổi đặt câu hỏi

Kết thúc buổi Hội thảo về HĐĐT, sự hài lòng của đại diện các doanh nghiệp chính là động lực khích lệ tinh thần cho những người thực hiện chương trình.

- Ngày đăng: 22/10/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).