DigiNet tham gia triển lãm tại VNHR Summit 2018

DigiNet tham gia triển lãm tại VNHR Summit 2018

Ngày 5/10 vừa qua, Hội nghị VNHR Summit 2018 đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Adora Center với chủ đề năm nay “Transform to win”, xoay quanh các vấn đề: Kinh doanh, Nguồn vốn con người và Công nghệ.

vnhr-summit-DigiNet-tham-gia-trien-lam-tai-VNHR-Summit-2018-5
Hội nghị Nhân sự 2018

Hơn 800 khách tham dự đã lắng nghe các bài thuyết trình, tranh luận và đặt vấn đề từ các diễn giả chuyên gia tại Việt Nam và nước ngoài. Các buổi chuyên đề do các chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước trình bày đã diễn ra song song với buổi hội nghị. Bên cạnh đó là các gian hàng đến từ các công ty lớn được triển lãm xuyên suốt chương trình.

Đến với ngày hội VNHR Submit 2018 lần này DigiNet vinh hạnh giới thiệu phần mềm LemonHR – Giải pháp quản trị nhân lực toàn diện.

DigiNet-tham-gia-trien-lam-tai-VNHR-Summit-2018-2
Thông tin Phần mềm Quản trị Nguồn Nhân lực LemonHR

Là một công ty với hơn 22 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành phần mềm quản trị doanh nghiệp, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Phần mềm quản trị nguồn nhân lực LemonHR của DigiNet cung cấp nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ tối đa cho hoạt động quản trị nhân sự trong công ty như:

  • Tuyển dụng gắn chặt với nguồn dữ liệu trực tuyến
  • Trợ giúp thông minh cho phỏng vấn
  • Quản lý dữ liệu nhân sự toàn diện
  • Quản trị hiệu năng thông minh thông qua phương pháp tiên tiến như Ongoing Feedback, OKR,
  • Quản lý phát triển tài năng gắn chặt với hệ thống e-learning, self-service portal giảm tải trọng công việc cho bộ phận nhân sự

Gian hàng triển lãm của DigiNet đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng có nhu cầu tăng cường vốn kiến thức kỹ năng trong công việc và những khách hàng có nhu cầu công nghệ. Tại gian hàng, DigiNet đã nhiệt tình tư vấn cho các khách mời tham dự hội nghị. Bên cạnh đó, rất nhiều khách mời tham dự là những đơn vị đã và đang sử dụng Phần mềm Quản trị Nguồn Nhân lực LemonHR (Kim Tín, Novaland, Tân Cảng,..) đã góp phần tạo hiệu ứng truyền miệng cho gian hàng của DigiNet.

DigiNet-tham-gia-trien-lam-tai-VNHR-Summit-2018-3
Khách hàng nghe tư vấn giải pháp từ DigiNet

Phần mềm Quản trị Nguồn Nhân lực LemonHR đã tạo một ấn tượng tốt đẹp, sâu rộng qua buổi triển lãm. Đa số khách hàng đều ấn tượng về số lượng cũng như tên tuổi của những khách hàng của LemonHR. Đồng thời, các khó khăn, vướng mắc trong hoạt động nhân sự mà các đơn vị doanh nghiệp gặp phải đều được tư vấn giải pháp kĩ lưỡng bởi DigiNet.

Hội nghị VNHR Submit 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, là một phần của sự kiện lớn này, DigiNet xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng, các chuyên gia nhân sự đã ghé thăm gian hàng và tìm hiểu sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. DigiNet sẽ tiếp tục phát triển sản phầm LemonHR ngày một tốt hơn nhằm đáp ứng các vấn đề, thách thức mà doanh nghiệp và những người làm nhân sự đang đối mặt hiện nay.

Chúng ta cùng xem lại toàn cảnh sự kiện VNHR Submit 2018 lần này:

- Ngày đăng: 12/10/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).