DigiNet Tham Dự Ngày Hội Vietnam HR Summit 2018

DigiNet Tham Dự Ngày Hội Vietnam HR Summit 2018

Vietnam HR Summit

Ngày 5/10 vừa qua, DigiNet đã tham gia triển lãm gian hàng tại Hội nghị VNHR Summit 2018 được tổ chức ở Trung tâm hội nghị Adora Center. Hội nghị năm nay có chủ đề “Transform to win”, xoay quanh các vấn đề: Kinh doanh, Nguồn vốn con người và Công nghệ.

Hơn 800 khách tham dự đã lắng nghe các bài thuyết trình, tranh luận và đặt vấn đề từ các diễn giả chuyên gia tại Việt Nam và nước ngoài. Các buổi chuyên đề do các chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước trình bày đã diễn ra song song với buổi hội nghị. Bên cạnh đó là các gian hàng đến từ các công ty lớn khác được triển lãm xuyên suốt chương trình.

Một số chuyên đề nổi bật, tạo ra cái nhìn mới về cách quản trị nhân sự trong kỷ nguyên 4.0 đã được trình bày như: Chuyển đổi trong quản trị của khu vực ASEAN và cơ hội cho các Chuyên gia Nhân sự (Tiến sĩ Bob Aubrey – Cố vấn phát triển nhân lực, BOB AUBREY ASSOCIATES) hay Thu hút và phát triển lãnh đạo trẻ cho tổ chức (Michael Jenkins – CEO, Human Capital Leadership Institute (HCLI)).

Đến với ngày hội VNHR Submit 2018 lần này DigiNet vinh hạnh giới thiệu phần mềm LemonHR – Giải pháp quản trị nhân lực toàn diện.

Gian hàng triển lãm đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng có nhu cầu tăng cường vốn kiến thức kỹ năng trong công việc và những khách hàng có nhu cầu công nghệ. Tại gian hàng, DigiNet đã nhiệt tình tư vấn cho các khách mời tham dự hội nghị. Bên cạnh đó, rất nhiều khách mời tham dự là những đơn vị đã và đang sử dụng Phần mềm Quản trị Nguồn Nhân lực LemonHR (Kim Tín, Novaland, Tân Cảng,..) đã góp phần tạo hiệu ứng truyền miệng cho gian hàng của DigiNet.

- Ngày đăng: 17/10/2018
Chia Sẻ

CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).