Điều Gì Tạo Nên Sự Nổi Bật Của Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Điều Gì Tạo Nên Sự Nổi Bật Của Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Nổi Bật Trong Quản Lý Nhân Sự

Nhân sự là nguồn lực phát triển trọng tâm ở nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi vai trò quan trọng của nó đối với sự vận hành của chính doanh nghiệp. Việc đưa ra được kế hoạch hoạch định và quản lý đánh giá tốt nhân sự sẽ giúp công ty ngày càng phát triển. Tuy nhiên các phương pháp thủ công không thể giúp người quản lý nắm bắt được tình hình làm việc của nhân viên nhanh chóng chính xác và không có cơ sở để đưa ra quyết định. Điều này khiến công việc của doanh nghiệp bị trì trệ và đôi khi xảy ra sai lầm.

Phần mềm quản lý nhân sự chính là công cụ giải quyết vấn đề hiệu quả cho cấp quản lý. Phần mềm được xây dựng dựa trên những nguyên tác quản trị nhân sự mới nhất từ tuyển dụng đến đào tạo, quản lý và đánh giá hiệu suất,…

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự cho nhà quản lý

– Hỗ trợ quản lý, phân công và kiểm soát công việc từ xa nhờ vào công nghệ web giúp làm việc ở mọi lúc, mọi nơi.
– Xuất báo cáo BI dựa theo thời gian thực.

điểm nổi bật của phần mềm nhân sự
Những lợi ích với người quản lý. (Ảnh minh họa)

– Hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng, chính xác dựa trên dữ liệu thực tế và toàn cảnh ở cơ sở. Từ đó hoạch định chiến lược, chính sách phù hợp với tình hình bên trong và bên ngoài.
– Đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên để đưa ra career path phù hợp.

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự dành cho nhân viên

– Giảm paper work trong công ty, tiết kiệm thời gian dành cho các thủ tục, quy trình.
– Được hỗ trợ các công cụ để thực hiện nghiệp vụ.
– Nhận được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất từ nhiều nguồn nội bộ.
– Nắm rõ các quyền lợi của bản thân.
– Tăng tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong công việc.

phần mềm quản lý nhân sự
Ưu điểm của phần mềm quản lý với nhân viên. (Ảnh minh họa)

Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự dành cho công ty, doanh nghiệp

Phần mềm quản trị nhân sự giúp chuẩn hóa quy trình quản lý, mang lại tính chuyên nghiệp, hiện đại cho công ty.

– Lưu trữ dữ liệu nhân sự trong công ty giúp quản lý nhân viên theo position, có phương pháp tìm kiếm, tổng hợp, báo cáo số liệu nhanh chóng, hạn chế tình trạng mất dữ liệu như lúc dùng phương pháp quản lý thủ công.

Ưu điểm của phần mềm nhân sự
Ưu điểm với doanh nghiệp.

– Giúp các hoạt động quản lý và cung cấp lương thưởng phúc lợi thống nhất và nhanh chóng do đã tự động hóa các công tác từ đó tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí.

– Quản lý dữ liệu tập trung, bảo mật thông tin công ty và giúp hạn chế tình trạng thất thoát hồ sơ nhân viên.

– Với khoản chi phí đầu tư cho phần mềm quản lý nhân sự, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và mang lại sự chuyên nghiệp cho hoạt động trong công ty.

- Ngày đăng: 03/12/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).