Cuộc Thi BI Do DigiNet Corporation Tài Trợ Vào Chung Kết

Cuộc Thi BI Do DigiNet Corporation Tài Trợ Vào Chung Kết

Sau hơn một tháng phát động, cuộc thi Business Intelligence – Season III do DigiNet Corporation làm Nhà Tài trợ chính đã đi đến hồi kết.

Cuoc-thi-BI-do-DigiNet-Corporation-tai-tro-da-den-hoi-chung-ket-1
Đêm chung kết cuộc thi BI

Business Intelligence là cuộc thi được tổ chức hàng năm của trường Đại học Kinh tế – Luật với mục đích mở rộng, nâng cao hiểu biết của các bạn sinh viên về một trong những hướng ngành hot nhất hiện nay – BI. Chủ đề năm nay của cuộc thi là “Pyramid”, đã hình tượng hóa một cách khái quát về BI. Như những kim tự tháp được xây dựng kiên cố và chặt chẽ từ những khối đá khổng lồ, BI cũng được tạo nên từ những kho dữ liệu lớn – BIG DATA. Để hiểu được BI, ta phải phân tích, khai phá những khối thông tin khổng lồ ấy. Phân tích dữ liệu càng sâu, giá trị thu được càng lớn. Từ đó, hình thành nên các quyết định đúng đắn, các chiến lược thông minh mà mục đích chính là tối ưu hóa doanh số cho doanh nghiệp.

Vào lúc 17h, ngày 17/05/2018, buổi chung kết cuộc thi BI đã diễn ra tại Hội trường A trường Đại học Kinh Tế – Luật. Đại diện nhà tài trợ, chị Hoàng Thiên Hương, chị Nguyễn Thị Bích Thuận và anh Hồng Thanh Long đã đến tham dự.

Cuoc-thi-BI-do-DigiNet-Corporation-tai-tro-da-den-hoi-chung-ket-2
Đại diện của DigiNet Corp đến tham dự buổi chung kết

Kết quả vòng chung kết như sau:

  • GIẢI NHẤT cuộc thi Business Intelligence – Season III thuộc về Đội ĐUT
  • GIẢI NHÌ cuộc thi Business Intelligence – Season III thuộc về Đội 5CHU
  • GIẢI BA cuộc thi Business Intelligence – Season III thuộc về Đội Eo Ti Eo

    Cuoc-thi-BI-do-DigiNet-Corporation-tai-tro-da-den-hoi-chung-ket-3
    Chân dung nhà vô địch cuộc thi

Ngoài phần thưởng có giá trị tiền mặt, DigiNet Coporation còn trao tặng các suất thực tập tại công ty cho các đội đoạt giải.

Các hoạt động tài trợ cho các cuộc thi sinh viên nhằm gia tăng mối quan hệ giữa công ty và các trường đại học, hướng tới nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

- Ngày đăng: 19/09/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).