Friday, 12 Aug 2022

Top 6 công ty giới thiệu người giúp việc nhà uy tín tại Hà Nội

Giúp việc nhà thời gian gần đây trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết đặc biệt vào thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, xã hội hiện đại đi đôi với mọi người sẽ bận rộn hơn với công việc bên ngoài và ít thời gian để chăm sóc nhà cửa, gia đình hơn. Chính lẽ đó các công ty giới thiệu người giúp việc nhà ngày càng xuất hiện nhiều với những dịch vụ chu đáo, hiểu rõ tâm lý của các gia chủ và tìm kiếm những người giúp việc ưng ý. 

Bên cạnh đó, cũng có những đơn vị với cung cách làm việc chưa được chuyên nghiệp lắm, làm ảnh hưởng khá nhiều đến thời gian và công việc của gia chủ. Chính vì thế việc tìm kiếm một công ty giới thiệu người giúp việc nhà khá quan trọng và cần phải kỹ càng chắt lọc thông tin chính xác cũng như tìm hiểu về dịch vụ mà trung tâm ấy cung cấp, phục vụ như thế nào để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Dưới đây là những công ty giới thiệu việc nhà được đánh giá cao tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo trước khi có ý định tìm giúp việc nhé!

Công ty giới thiệu người giúp việc Hồng Doan

Có thể nói Trung tâm giúp việc Hồng Doan là một trong những công ty giới thiệu người giúp việc nhà được đánh giá cao tại Hà Nội, hơn thế nữa đơn vị này đã được nhận danh hiệu danh giá là doanh nghiệp Việt Nam chất lượng vàng

Đôi nét về trung tâm giúp việc Hồng Doan

Địa chỉ: Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02462596091

Hotline: 091 457 6633 –  0384.12.8833

Công ty giới thiệu người giúp việc nhà Hồng Doan đã đi vào hoạt động từ rất lâu năm luôn đề cao uy tín, chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Trong khi các công ty giới thiệu việc làm mọc lên như nấm nhưng với đơn vị Hồng Doan luôn sôi nổi, tấp nập các gia chủ gửi gắm niềm tin tại đây để được hỗ trợ tốt nhất trong việc tìm một người giúp việc ưng ý cho gia đình.

Trung tâm giúp việc nhà Hồng Doan từng được vinh danh là Doanh nghiệp Việt Nam chất lượng vàng được nhiều người ưu tiên lựa chọn và gửi gắm niềm tin
Trung tâm giúp việc nhà Hồng Doan từng được vinh danh là Doanh nghiệp Việt Nam chất lượng vàng được nhiều người ưu tiên lựa chọn và gửi gắm niềm tin

Đến với Trung tâm giúp việc Hồng Doan, gia chủ không phải chờ đợi quá lâu để có người đến phụ giúp việc nhà, bởi tại trung tâm luôn đông đảo đội ngũ nhân viên, người giúp việc dồi dào và luôn được đào tạo liên tục về kỹ năng và nhân phẩm để đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu mà mỗi gia đình cần.

Hơn thế nữa Trung tâm giúp việc Hồng Doan không chỉ là nơi được các gia chủ ưu ái gửi trọn niềm tin bởi dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm mà còn được nhiều người ở khắp mọi nơi tìm về để hỗ trợ tìm việc bởi chính sách luôn bảo đảm quyền lợi cho cả người giúp việc và cả gia chủ như: đổi 3 người trong 1 tháng, người lao động không bị giữ bất kỳ phần lương nào, trung tâm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước gia chủ,…

Đội ngũ nhân viên, lao động tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đông đảo không làm gia chủ phải chờ đợi lâu trong việc tìm kiếm người phụ giúp việc trong nhà
Đội ngũ nhân viên, lao động tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn đông đảo không làm gia chủ phải chờ đợi lâu trong việc tìm kiếm người phụ giúp việc trong nhà

Cách hình thức dịch vụ của công ty giới thiệu người giúp việc nhà Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan đáp ứng gần như đầy đủ tất cả các nhu cầu về hỗ trợ, phụ giúp việc nhà đến các gia chủ. Từ những công việc giúp việc đơn giản hay đến các việc đặc thù khác theo yêu cầu đặc biệt đều được trung tâm hỗ trợ tối đa trong việc tìm kiếm người giúp việc đúng nhu cầu.

Được biệt trung tâm giúp việc Hồng Doan được hình thành từ người dân vùng quê Hải Dương, thấu hiểu rõ nhu cầu của người lao động và gia chủ nên đã tạo nên nơi đây như là chiếc cầu nối nhu cầu của 2 bên lại với nhau với các hình thức phục vụ như:

 • Dịch vụ giúp việc nhà cơ bản (lau chùi, dọn dẹp nhà cửa, phơi, gấp áo quần…)
 • Dịch vụ chăm sóc trẻ nhỏ (ẵm bế, pha sữa, tắm, chơi cùng trẻ, kết hợp làm việc nhà…)
 • Dịch vụ chăm sóc người già (tắm,vệ sinh, đi dạo, lắng nghe họ…)
 • Dịch vụ giúp việc theo yêu cầu (nấu ăn, ủi quần áo, chăm sóc vườn tược.
 • Dịch vụ giúp việc theo giờ.
 • Dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài
 • Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, quán ăn, nhà hàng.
Không chỉ là nơi tìm đến của những người dân lao động ở vùng quê lên Hà Nội, mà trung tâm giúp việc Hồng Doan còn là nơi giới thiệu các công việc giúp việc phù hợp cho sinh viên
Không chỉ là nơi tìm đến của những người dân lao động ở vùng quê lên Hà Nội, mà trung tâm giúp việc Hồng Doan còn là nơi giới thiệu các công việc giúp việc phù hợp cho sinh viên

Có thể nói giúp việc Hồng Doan là một trong những công ty giới thiệu người giúp việc nhà với mức phí rẻ nhất tại Hà Nội, hơn thế nữa từ các khâu ghi nhận thông tin đến đào tạo, truyền đạt đội ngũ lao động cũng được chính tay cô hướng dẫn và dẫn dắt để mang đến cho mọi người một dịch vụ chất lượng cũng như mang lại độ tin tưởng, an toàn, đảm bảo cho cả hai bên.

> Xem thêm:

Giúp việc 88

Giúp việc 88 là đơn vị đào tạo và cung cấp Người giúp việc bao gồm các hình thức làm việc như: dịch vụ giúp việc người ở lại, chăm sóc bệnh nhân, chăm người già, chăm em bé, nuôi sanh, tạp vụ công ty, lao động phổ thông…

Trung tâm Giúp việc 88 đảm bảo cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp về người giúp việc về sức khỏe, phẩm chất và tinh thần làm việc nhiệt tình và được hướng dẫn, trau dồi kỹ năng trước khi nhận việc và đặc biệt hơn Giúp việc 88 cho phép đổi người trong vòng 6 tháng và được phép đưa ra những yêu cầu về công việc mà gia chủ muốn cũng như  lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình.

Giúp việc Tâm An

Cũng tương tự như những đơn vị giới thiệu giúp việc khác, tại trung tâm Giúp việc Tâm An đúng như tên gọi của trung tâm bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ tại đây mang đến.

Công ty giúp việc nhà Tâm An hình thành Văn phòng giúp việc Familycare một cách chuyên nghiệp với những gói giúp việc nhà dựa trên các tiêu chí mà gia chủ mong muốn và cần có. Dựa theo đó công ty sẽ tìm kiếm và cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng đúng nhu cầu về cách làm việc cũng nhưng tính cách, nhân phẩm của một người giúp việc ai cũng mong muốn.

Giúp việc Tâm An được đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp
Giúp việc Tâm An được đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp về cách đào tạo đội ngũ lao động tận tâm vời nghề

Giúp việc Tận Tâm 

Với tiêu chí đặt tâm huyết lên hàng đầu làm kim chỉ nam hoạt động đơn vị Giúp việc Tân Tâm cũng được nhiều người biết đến nhờ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ gia chủ. Với đội ngũ lãnh đạo tận tâm và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Giúp việc Tận Tâm được đề cao trong cách làm việc chuyên nghiệp về quá trình sàng lọc tuyển dụng lao động kỹ càng với đầy đủ thông tin nhân thân rõ ràng, có cam kết, xác nhận của địa phương, xác nhận sức khỏe tốt,… cũng như các quy định đối với gia chủ về hình thức trả lương, ngày làm việc và các công việc chính đảm nhiệm. Nhờ đó làm thay đổi cách nhìn nhận khác về công việc giúp việc nhà sẽ không còn là khoảng cách xa lạ mà là sự hỗ trợ giữa hai bên mang đậm tính nhân văn. 

Giúp việc HVT

Giúp việc HVT được thành lập từ năm 2013 là công ty giới thiệu người giúp việc nhà bao gồm các hình thức như: Giúp việc ở lại nhà, Giúp việc theo giờ, Giúp việc giờ hành chính,… hay các hình thức giúp việc đặc thù như: chăm sóc người bệnh, chăm trẻ, chăm người cao tuổi và được đánh giá cao nhờ cách phục vụ tận tình, chu đáo, đặc biệt luôn giữ chữ tín với khách hàng, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

Trung tâm người giúp việc BAC

Nếu ai ở Hà Nội chắc có lẽ đã quá quen thuộc với công ty giới thiệu người giúp việc nhà BAC. Với phương châm hoạt động là mang đến những giá trị cho cả cộng đồng ngày càng phát triển và an vui, chính vì thế Trung tâm người giúp việc BAC được nhiều người lựa chọn để gửi gắm niềm tin để tìm kiếm một người phụ việc gia đình phù từ công việc đến phẩm chất mỗi người.

Cách gói dịch vụ mà Trung tâm người giúp việc BAC mang đến cho gia chủ khá đa dạng về hình thức làm việc, giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn đúng như yêu cầu mà mình mong muốn như: 

 • Giúp việc theo giờ
 • Vệ sinh văn phòng
 • Chăm sóc trẻ em
 • Chăm sóc người già
 • Giúp việc gia đình
 • Giúp việc cho người nước ngoài
Đội ngũ người lao động tại Trung tâm người giúp việc BAC sẽ được hướng dẫn và đào tạo kỹ càng trước khi đến nhận việc
Đội ngũ người lao động tại Trung tâm người giúp việc BAC sẽ được hướng dẫn và đào tạo kỹ càng trước khi đến nhận việc

Xã hội ngày càng phát triển, công việc ngày càng nhiều lại càng cần tìm đến những công ty giới thiệu người giúp việc nhà. Thông qua các công ty này mà các gia chủ có những lựa chọn hợp lý, vừa ý cho các yêu cầu mà gia đình hướng đến cũng như giải quyết được vô số công ăn việc làm cho người lao động có thể tìm đến những nơi uy tín, an toàn cho công việc và quyền lợi của mình. Chính nhờ những công ty giới thiệu việc làm mà mọi người có cái nhìn khác hơn về nghề giúp việc, không còn là người quét dọn nhà cửa mà đây trở thành một công việc cao quý, đáng trân trọng và văn mình hơn rất nhiều. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn phần nào trong việc tìm kiếm người giúp việc cho gia đình một cách hoàn hảo nhất nhé!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn hrmsolutions.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 | hrmsolutions.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status