Cafebiz: Đẩy mạnh hiệu quả quản lý trong doanh nghiệp với LemonHR

Cafebiz: Đẩy mạnh hiệu quả quản lý trong doanh nghiệp với LemonHR

 

cafebiz day manh hieu qua quan ly trong doanh nghiep voi lemonhr 1

Cùng Cafebiz trò chuyện với chị Nguyễn Thị Trúc Ly, chuyên gia tư vấn triển khai phần mềm LemonHR để tìm lời giải đáp cho câu hỏi, tại sao phần mềm nhân sự là lời giải đáp cho bài toán đẩy mạnh hiệu quả công tác quản lý tại doanh nghiệp thương mại – dịch vụ.

1/ Nâng cao hiệu quả nhân sự

Một khách hàng đã triển khai và ứng dụng thành công phần mềm LemonHR, tập đoàn Gemadept cho biết phần mềm tự động hóa các quy trình nhân sự của đơn vị. Từ đó, giúp phòng nhân sự và ban giám đốc quản lý hiệu quả hơn các hoạt động này.

Bên cạnh đó, nhân viên của tập đoàn cũng được phân quyền nhiều hơn trong việc truy cập, thực hiện đăng ký, gửi đề xuất trên hệ thống phần mềm. Điều này giúp giảm áp lực, thời gian cho phòng HR rất nhiều.

2/ Cải thiện giao tiếp

Chị Ly chia sẻ cùng phóng viên Cafebiz rằng hiệu suất làm việc của nhân viên nhân sự bị giảm sút bởi vì phải xử lý một khối lượng công việc giấy tờ rất lớn. Do đó, đội ngũ LemonHR đã phát triển một mạng lưới thông tin mở giúp nhân viên HR làm việc theo quy trình, nhân viên công ty truy cập tài liệu và công cụ làm việc nhanh chóng.

3/ Giảm chi phí kinh doanh

Việc ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, cải thiện doanh thu.

4/ Theo dõi dữ liệu nhân viên

Qua quá trình triển khai tại nhiều doanh nghiệp thương mại dịch vụ với quy mô khác nhau, chị Ly nhận thấy quy trình theo dõi và xử lý dữ liệu rất quan trọng với các nhiệm vụ của phòng nhân sự. Khách hàng của phần mềm LemonHR đánh giá cao khả năng lưu trữ, truy cập và xử lý bởi vì tính năng này được phát triển trên nền tảng web, app mobile.

5/ Cải thiện việc ra quyết định

Các doanh nghiệp rất chú trọng vào công tác cải thiện hoạt động báo cáo, ra quyết định bởi nó quyết định trực tiếp đến sự phát triển của công ty. Phần mềm quản lý nhân sự LemonHR được trang bị hệ thống báo cáo BI đa dạng, được tăng cường khả năng thu thập dữ liệu và truy xuất nhanh, chính xác.

Cafebiz nhận thấy việc áp dụng phần mềm LemonHR tại doanh nghiệp thương mại và dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp quản lý nội bộ hiệu quả hơn, từ đó nhanh chóng thành công trên thị trường.

- Ngày đăng: 23/03/2019
Chia Sẻ