Bật Mí Lợi Ích Từ Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Nhân Sự

Bật Mí Lợi Ích Từ Phần Mềm Quản Lý Tuyển Dụng Nhân Sự

Phần Mềm Tuyển Dụng

Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự là một giải pháp tuyệt vời để giải quyết bài toán tuyển dụng trong môi trường cạnh tranh gay gắt như ngày nay. Nhờ có phần mềm tuyển dụng nhân sự mà bộ phận nhân sự sẽ nâng cao khả năng tìm ra những ứng viên tiềm năng tốt nhất, phù hợp với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Cải thiện năng suất tuyển dụng

Khi sử dụng các phương pháp tuyển dụng truyền thống, doanh nghiệp thường bị giới hạn trong văn phòng và phải có quyền truy cập vào máy tính hoặc giấy tờ.

Bat mi loi ich tu phan mem quan ly tuyen dung nhan su 1
Tăng cao năng suất tuyển dụng.

Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự được xây dựng trên nền tảng web, ứng dụng di động cho phép người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi, nhờ đó năng suất làm việc của nhà tuyển dụng sẽ được tăng lên.

Cải thiện khả năng tiếp cận xã hội

Tiếp cận xã hội là yếu tố vô cùng quan trọng trong tuyển dụng ngày nay. Sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự cho phép bạn kết nối với các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter và tiếp cận nhiều ứng viên tiềm năng hơn.

Tiết kiệm thời gian thực hiện paper – work

Có rất nhiều công việc giấy tờ cần phải thực hiện trong quy trình tuyển dụng: điền vào giấy tờ, biểu mẫu,…Phần mềm tuyển dụng có thể tăng tốc hiệu quả toàn bộ quá trình và giảm thời gian thực hiện các nhiệm vụ đơn điệu, tốn thời gian này.

Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả truyền thông

Khi tuyển dụng, nhà tuyển dụng cần phải phản hồi nhanh và giao tiếp hiệu quả với các ứng viên tiềm năng.

Bat mi loi ich tu phan mem quan ly tuyen dung nhan su 2
Tiết kiệm được thời gian quảng bá hình ảnh.

Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự cung cấp các công cụ để liên lạc và cho phép bộ phận nhân sự tự động hóa email phản hồi. Bằng cách sử dụng phần mềm, doanh nghiệp có thể cải thiện các kênh liên lạc của mình và tạo mối liên kết với các ứng viên.

Cho phép nhà tuyển dụng tìm ứng viên tốt hơn

Bộ phận nhân sự có thể tìm thấy các ứng viên phù hợp và không phải lãng phí thời gian với những người không đủ điều kiện.

Bat mi loi ich tu phan mem quan ly tuyen dung nhan su 3
Cho phép tìm kiếm ứng viên dễ dàng hơn.

Phần mềm tuyển dụng nhân sự cung cấp một bộ công cụ nâng cụ để giúp bạn tùy chỉnh các điều kiện tìm kiếm tuyển dụng của mình và tìm ra những ứng viên tiềm năng mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức.

Giúp cải thiện chiến lược tìm nguồn ứng viên của doanh nghiệp

Một vấn đề thường xuyên gây đau đầu với nhà tuyển dụng đó là chiến lược tìm nguồn ứng viên – doanh nghiệp tuyển dụng sai người, sai vị trí,…Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự, doanh nghiệp có thể phân tích các chiến lược để tìm được ứng viên phù hợp và xem xét những vị trí đang thiếu người.

Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự tốt nhất cho doanh nghiệp, phòng nhân sự có thể hợp lý hóa quy trình tuyển dụng của mình và nâng cao hiệu quả gấp mười lần.

- Ngày đăng: 11/02/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).