Bạn Đang Gặp Khó Khăn Trong Cách Quản Lý Thông Tin Nhân Sự?

Bạn Đang Gặp Khó Khăn Trong Cách Quản Lý Thông Tin Nhân Sự?

Những khó khăn quản lý thông tin nhân sự trong các doanh nghiệp thường là phần giấy tờ lưu trữ quá phức tạp, thủ công và ngốn quá nhiều thời gian mà vẫn không mang lại những  hiệu quả như mong muốn.
Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm:

  • Công cụ phân tích dữ liệu Nhân sự?
  • Công cụ hỗ trợ hoạch định nguồn nhân lực?
  • Quản lý và lưu trữ giấy tờ phức tạp?

Một hệ thống quản trị sẽ giúp ích được gì

Phần mềm quản trị nguồn nhân lực LemonHR được xây dựng để giải quyết các vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp bạn đang tìm phương pháp giải quyết. Với tiêu chí, hệ thống là của người khách hàng, LemonHR cho phép tùy chỉnh nghiệp vụ theo quy trình của mỗi công ty.

Thủ tục giấy tờ

Các thủ tục giấy tờ giờ đây có thể thực hiện dễ dàng nhanh chóng bằng web online với giao diện thân thiện, hỗ trợ nhập, kiểm tra dữ liệu. Việc quản lý thông tin nhân sự như công, phép, lương của bạn sẽ dễ thở hơn, bởi vì mọi thứ đều đã được thực hiện theo đúng chuẩn quy trình của công ty mà không cần qua các bước phức tạp, tốn nhiều công sức.

Bạn đang gặp khó khăn trong cách quản lý thông tin nhân sự?
Tính năng tuyệt vời của LemonHR.

Cổng thông tin điện tử (Web portal) của hệ sinh thái LemonHR Ecosytem sẽ giúp bạn kiểm soát quy trình tuyển dụng và đào tạo nội bộ hiệu quả, tiết kiệm hơn. Tạo/duyệt/cập nhật kết quả các yêu cầu tuyển dụng online. Các ứng cử viên có thể gửi thông tin thông qua Web Portal này, công ty sẽ xây dựng và quản lý hồ sơ các ứng viên tiềm năng.

Đây đồng thời là nguồn dữ liệu cho việc quản lý nhân viên. Hoạt động đào tạo, đánh giá diễn ra online giúp tiết kiệm nhân lực. Thông qua các báo cáo BI, nhà quản lý có thể quản lý được nhà kho ứng viên cũng như theo dõi chi phí tuyển dụng.

Bạn đang gặp khó khăn trong cách quản lý thông tin nhân sự?
Tính năng trong hệ thống.

Với tính năng quản lý hồ sơ nhân viên theo chức danh công việc, chương trình LemonHR sẽ đưa ra đề xuất cho quản lý khi cần thay đổi nhân sự. Nhà quản trị có thể quản lý JD, lương, chương trình đào tạo, việc đánh giá nhân viên dễ dàng.

Quản lý hồ sơ dễ dàng

Tính kế thừa từ việc quản lý hồ sơ nhân viên giúp LemonHR có chức năng cảnh báo, thống kê quỹ lương, xuất báo cáo cho nhà nước thông qua bên thứ ba. Các nghiệp vụ liên quan đến bảo hiểm đều được tùy chỉnh và thực hiện theo yêu cầu của công ty bạn.

Các báo cáo quản trị giúp nhà quản lý hoạch định chính sách nhân sự sao cho phù hợp với tình hình tổ chức. Bên cạnh đó là khả năng kiểm soát quỹ lương để theo dõi các biến động và đưa ra quyết định kịp thời.

- Ngày đăng: 10/12/2018
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).