5 Lý Do Để Chọn Một Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Online

5 Lý Do Để Chọn Một Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Online

Lý Do Chọn Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Việc triển khai hệ thống quản trị nhân sự cho một doanh nghiệp là điều không thể thiếu, và sự lựa chọn phần mềm quản lý nhân sự online đã trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn đang xem xét việc chọn lựa những tính năng quản lý doanh nghiệp theo nền quản web, thì đây là 5 lý do tại sao bạn nên tham khảo:

# Quản lý khi di chuyển

Hiện nay khi các thiết bị di động đang được sử dụng phổ biến, vậy tại sao không áp dụng cho công việc, có thể truy cập hệ thống quản lý nhân sự của công ty cùng một lúc?.

5 ly do de chon mot phan mem quan ly nhan su online 1
Dễ dàng quản lý khi di chuyển.

Các phần mềm nhân sự online được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, cho phép nhân viên hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng sau khi xong nhiệm vụ, phê duyệt yêu cầu xem xét dữ liệu nhân sự từ bất kỳ thiết bị kết nối với Internet.Tính năng này rất hữu ích,  thích hợp với các nhân sự điều hành thường xuyên di chuyển.

# Tiếp cận nhanh hơn khi có sự đổi mới

Với các phần mềm nhân sự trực tuyến, các bản cập nhật hệ thống được triển khai qua Internet nhanh hơn.

5 ly do de chon mot phan mem quan ly nhan su online 2
Tiếp cận nhanh khi có sự thay đổi.

Một lợi ích khác là thời gian chết hệ thống tối thiểu trong quá trình nâng cấp, trái ngược với giờ hoặc thậm chí ngày thường, được yêu cầu để triển khai phiên bản mới của hệ thống được lưu trữ trên trang web.

# Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Việc duy trì máy chủ khi xử lý sự cố có thể mất thời gian và tốn kém. Với nền tảng nhân sự dựa trên web, bạn có thể giảm thiểu nhu cầu về máy chủ tại chỗ và quản trị viên chương trình nội bộ, giảm chi phí thiết bị, giảm thiểu thời gian nhân viên CNTT dành cho các dự án nhân sự, cải thiện năng suất của nhân viên.

5 ly do de chon mot phan mem quan ly nhan su online 3
Tiết kiệm được chi phí.

# Khả năng tùy biến

Các chương trình dựa trên web thường giúp dễ dàng tùy chỉnh trải nghiệm người dùng, từ việc điều chỉnh giao diện đến chọn các tính năng có sẵn và triển khai các chương trình theo cách đáp ứng nhu cầu của công ty bạn.

# Tích hợp

Phần mềm nhân sự trực tuyến cung cấp tích hợp liền mạch trên toàn bộ phạm vi nhân sự – từ tuyển dụng và chế độ, đến bảng lương. Việc tích hợp các thành phần riêng lẻ trong bộ nhân sự, thường mang lại độ chính xác cao hơn (do giảm nhu cầu nhập dữ liệu vào nhiều hệ thống), cung cấp khả năng báo cáo nâng cao và có thể giúp cải thiện việc tuân thủ quy định.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm nhân sự trên nền tảng web, giúp doanh nghiệp có nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên vẫn còn phụ thuộc vào mô hình tổ chức thực tế của doanh nghiệp.

Xem thêm: Phần mềm nhân sự trên clound

- Ngày đăng: 26/02/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).