5 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Của Phần Mềm Quản Lý Công Việc

5 Lợi Ích Không Thể Bỏ Qua Của Phần Mềm Quản Lý Công Việc

5 Lợi Ích Của Phần Mềm Quản Lý Công Việc

Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại ngày nay, việc kiểm soát và xử lý nhiều công việc và dự án cùng lúc là tiêu chuẩn hàng đầu để dẫn đến thành công. Sự phát triển của công nghệ mang đến những ứng dụng hệ thống thông tin như phần mềm quản lý công việc giúp công việc diễn ra nhanh chóng hơn và tăng thêm lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ.

Quản lý công việc hiệu quả

Quản lý nhiều công việc cùng lúc rất khó khăn, đặc biệt là khi doanh nghiệp phải giải quyết đồng thời nhiều dự án. Cho dù người quản lý có thể phân công, sắp xếp thứ tự ưu tiên, quản lý và hoàn thành các công việc thì một phần mềm quản lý công việc có thể hỗ trợ kiểm soát bằng cách tự động hóa và hợp lý hóa các nhiệm vụ. Từ đó, công việc của quản lý và nhân viên diễn ra được hiệu quả hơn.

Tính linh hoạt và khả năng mở rộng

Phần mềm quản lý công việc cho phép tạo và tùy chỉnh quy trình làm việc của riêng nhân viên để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

5 loi ich khong the bo qua cua phan mem quan ly cong viec 3
Tính linh hoạt và mở rộng khi dùng phần mềm quản lý công việc.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp khả năng mở rộng, có nghĩa là phần mềm phát triển cùng với doanh nghiệp, do đó doanh nghiệp không phải mua một phần mềm quản lý công việc mới khi mở rộng quy mô hơn. Với phần mềm, doanh nghiệp có thể tăng cường tính kiểm soát nội bộ, tiết kiệm chi phí để dẫn đầu dối thủ.

Quản lý thời gian và tiền bạc hiệu quả

Việc tối ưu hóa các nguồn lực là yếu tố rất quan trọng để có thể thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh như ngày nay.

5 loi ich khong the bo qua cua phan mem quan ly cong viec 2
Quản lý thời gian và tiền bạc dễ dàng.

Nhờ có phần mềm quản lý công việc trong dự án, doanh nghiệp có thể theo dõi chi tiết từng hạng mục theo thời gian thực. Điều này giúp việc kiểm soát lỗi đơn giản hơn, doanh nghiệp có thể xử lý kịp thời và tránh tình trạng lỗi leo thang.

Giao tiếp không bị gián đoạn

Các công cụ giao tiếp tích hợp trong phần mềm quản lý công việc giúp duy trì giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm, giữa các đội nhóm với nhau.

5 loi ich khong the bo qua cua phan mem quan ly cong viec 1
Khuyến khích chia sẻ giữa các thành viên.

Thiết lập kênh liên lạc hai chiều và khuyến khích sự chia sẻ các vấn đề nội bộ giúp thành viên trong nhóm làm việc gắn kết hơn, tránh các lỗ hổng giao tiếp dẫn đến hiểu lầm và sự thất bại của dự án.

Độ tin cậy và bảo mật

Với sự mức độ tăng chóng mặt về số lượng cũng như chất lượng của các cuộc tấn công mạng, các doanh nghiệp cần phải quan tâm nhiều hơn về việc bảo mật thông tin, đặc biệt là dữ liệu riêng tư của khách hàng. Phần mềm quản lý công việc cung cấp các tính năng bảo mật cho phép doanh nghiệp hạn chế quyền truy cập và bảo vệ thông tin nhạy cảm. Một số phần mềm còn cho phép kiểm soát thông tin doanh nghiệp muốn chia sẻ và tiến hành các cuộc họp với cả khách hàng, thành viên nhóm mà không tiết lộ thông tin bí mật.

Bằng cách tự động hóa và hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh, các công cụ quản lý công việc giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn tài nguyên đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc. Giao tiếp tốt hơn, cộng tác hiệu quả hơn, bảo mật mạnh hơn là một trong những tiện ích mà phần mềm quản lý công việc có thể mang lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Những lợi thế này sẽ là điều tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp và giúp bạn bứt phá trên đường đua với đối thủ.

- Ngày đăng: 24/01/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).