4 Lý Do Tại Sao Bạn Cần Dùng Phần Mềm Quản Lý Công Việc

4 Lý Do Tại Sao Bạn Cần Dùng Phần Mềm Quản Lý Công Việc

Phần Mềm Quản Lý Công Việc

Việc sử dụng các công nghệ mới trong quản trị doanh nghiệp để nâng cao lợi thế cạnh tranh đang ngày càng phổ biến. Phần mềm quản lý công việc là công cụ để cải thiện toàn bộ quy trình làm việc, từ đó nâng cao lợi nhuận của doanh nghiệp.

Dưới đây là một số lý do tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý công việc tại doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất, góp phần phát triển công ty.

#1 Lập kế hoạch dễ dàng

Để công việc được hoàn thành tốt, bạn cần phải có một kế hoạch hành động cụ thể tuy nhiên quá trình lập kế hoạch lại mất rất nhiều thời gian. Phần mềm quản lý công việc cung cấp cho bạn khả năng thiết lập hệ thống phân cấp nhiệm vụ cần hoàn thành.

4 ly do tai sao ban can dung phan mem quan ly cong viec 1
Dễ dàng thực hiện công việc có kế hoạch rõ ràng.

Đồng thời, người sử dụng cũng có thể thiết lập thứ tự công việc, thứ tự ưu tiên và mức độ phụ thuộc vào nhau của các nhiệm vụ. Điều này giúp công việc diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Hơn nữa, người quản lý cũng có thể kiểm soát được công việc đang tiến hành của từng nhân viên dưới quyền.

#2 Quản lý công việc hiệu quả

Với hàng đống công việc đang xếp hàng chờ giải quyết, bạn không thể chỉ đơn giản viết ghi chú to – do – list, đặc biệt là các công việc cần rất nhiều thời gian để hoàn thành. Phần mềm quản lý công việc hỗ trợ chức năng giao nhiệm vụ và theo dõi tiến độ hoàn thành.

4 ly do tai sao ban can dung phan mem quan ly cong viec 3
Quản lý công việc một cách hiệu quả.

Quản lý công việc đơn giản, dễ dàng hơn khi bạn có quyền phân công công việc và theo dõi ai đang làm việc gì. Thông qua việc quản lý công việc của bản thân và giao quyền cho người khác, hiệu suất công việc trong công ty sẽ nâng cao đáng kể.

#3 Quản lý tài liệu

Phần mềm quản lý công việc rất hữu ích trong việc hỗ trợ lưu trữ và tổ chức nhiều loại tài liệu. Bằng cách tạo kho dữ liệu tập trung với khả năng truy cập dễ dàng cao, người sử dụng có thể tìm thấy tài liệu nhanh chóng hơn đồng thời có thể hỗ trợ và nhận hỗ trợ trong việc chỉnh sửa, đóng góp tài liệu.

 

4 ly do tai sao ban can dung phan mem quan ly cong viec 2
Quản lý tài liệu theo khoa học.

Tính năng này rất quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất làm việc công ty có nhiều đội nhóm. Các tác vụ cần thiết sẽ dễ dàng được thực hiện hơn mà không cần gửi hàng ngàn email với các tài liệu đính kèm.

#4 Theo dõi công việc

Việc theo dõi thời gian làm việc của từng cá nhân bằng phần mềm quản lý công việc cho phép bạn thu thập dữ liệu về tiến độ công việc. Điều này giúp việc lập kế hoạch công việc trong tương lai sẽ dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể ước tính chính xác thời gian để hoàn thành một nhiệm vụ và biết được điểm mạnh trong công việc của mình nằm ở đâu. Điều này làm tăng hiệu suất công việc của cá nhân cũng như toàn team.

Xem thêm: Những Vấn Đề Về Phần Mềm Nhân Sự Tiền Lương

- Ngày đăng: 06/03/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).