24H: Vì sao Bepharco chọn hệ thống quản trị nguồn nhân lực LemonHR

24H: Vì sao Bepharco chọn hệ thống quản trị nguồn nhân lực LemonHR

Tham khảo bài báo tại liên kết sau: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/ung-dung-he-thong-quan-tri-nhan-su-nen-hay-khong-c341a1034498.html

24h vi sao bepharco chon he thong quan tri nguon nhan luc lemonhr 1

Có nên ứng dụng phần mềm nhân sự để giảm bớt khối lượng công việc giấy tờ, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả quản trị nhân sự hay không là một vấn đề gây trăn trở với nhiều nhà nhân sự. Để giải đáp thắc mắc này, phóng viên báo 24h đã gặp gỡ chị Từ Thụy Lan Bình, trưởng phòng nhân sự công ty Bepharco, để tìm hiểu về những lý do tại sao chị và ban giám đốc công ty lại quyết định lựa chọn hệ thống quản trị nguồn nhân lực LemonHR cũng như cách phần mềm tác động lên hiệu suất làm việc tại đơn vị.

Trong cuộc trò chuyện gặp gỡ giữa 24h và chị Từ Thụy Lan Bình, chị đã chia sẻ nhiều lợi ích mà hệ thống phần mềm nhân sự mang lại cho phòng nhân sự cũng như toàn thể doanh nghiệp. Sau đây là một số lợi ích tiêu biểu mà phóng viên báo 24h nhận thấy:

1/ LemonHR giúp Bepharco tiết kiệm nhiều chi phí

Trước khi ứng dụng phần mềm, chị Bình và phòng nhân sự tốn nhiều chi phí để tuyển dụng nhân viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp thân thiện và giữ chân nhân viên cũ. Tuy nhiên chị không có công cụ để kiểm soát, đo lường hiệu quả của các công việc này. Phần mềm LemonHR đã giúp Bepharco giảm tỷ lệ nhân viên nghỉ việc, tuyển dụng hiệu quả, đo lường tác động của các quy trình nhân sự.

2/ Báo cáo quản trị hiệu quả

Sau khi sử dụng phần mềm LemonHR, các dữ liệu quan trọng của phòng nhân sự không bị bỏ sót mà được thu thập, xử lý, thống kê, lưu trữ trực tiếp trên phần mềm. Hệ thống báo cáo BI đa dạng của LemonHR còn giúp phòng nhân sự dễ dàng sử dụng những dữ liệu trên và tạo nhiều báo cáo đáp ứng nhu cầu truy vấn thông tin, tạo cơ sở để ra quyết định chiến lược nhanh chóng, chính xác cho ban giám đốc điều hành Bepharco.

Phòng viên 24h được biết phần mềm quản lý nhân sự LemonHR còn mang lại cho công ty chị Bình nhiều lợi ích khác như năng suất, tiết kiệm thời gian, không bỏ qua dữ liệu có giá trị, có khả năng mở rộng đáp ứng được yêu cầu của Bepharco trong tương lai.

Từ những chia sẻ của chị Bình, báo 24h đã tổng kết kinh nghiệm chọn phần mềm quản lý nhân sự phù hợp là phải chọn nhà cung cấp có uy tín, kinh nghiệm như LemonHR. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu mua phần mềm nhân sự thì cần cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu kỹ thị trường.

- Ngày đăng: 26/03/2019
Chia Sẻ