24H: Vì Sao Bepharco Chọn Hệ Thống Quản Trị Nguồn Nhân Lực LemonHR

24H: Vì Sao Bepharco Chọn Hệ Thống Quản Trị Nguồn Nhân Lực LemonHR

Tham khảo bài báo tại liên kết sau: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/ung-dung-he-thong-quan-tri-nhan-su-nen-hay-khong-c341a1034498.html

24h vi sao bepharco chon he thong quan tri nguon nhan luc lemonhr 1

Có nên ứng dụng phần mềm nhân sự để giảm bớt khối lượng công việc giấy tờ, tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả quản trị nhân sự hay không là một vấn đề gây trăn trở với nhiều nhà nhân sự. Để giải đáp thắc mắc này, phóng viên báo 24h đã gặp gỡ chị Từ Thụy Lan Bình, trưởng phòng nhân sự công ty Bepharco, để tìm hiểu về những lý do tại sao chị và ban giám đốc công ty lại quyết định lựa chọn hệ thống quản trị nguồn nhân lực LemonHR cũng như cách phần mềm tác động lên hiệu suất làm việc tại đơn vị.

Trong cuộc trò chuyện gặp gỡ giữa 24h và chị Từ Thụy Lan Bình, chị đã chia sẻ nhiều lợi ích mà hệ thống phần mềm nhân sự mang lại cho phòng nhân sự cũng như toàn thể doanh nghiệp. Sau đây là một số lợi ích tiêu biểu mà phóng viên báo 24h nhận thấy:

1/ LemonHR giúp Bepharco tiết kiệm nhiều chi phí

Trước khi ứng dụng phần mềm, chị Bình và phòng nhân sự tốn nhiều chi phí để tuyển dụng nhân viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp thân thiện và giữ chân nhân viên cũ. Tuy nhiên chị không có công cụ để kiểm soát, đo lường hiệu quả của các công việc này. Phần mềm LemonHR đã giúp Bepharco giảm tỷ lệ nhân viên nghỉ việc, tuyển dụng hiệu quả, đo lường tác động của các quy trình nhân sự.

2/ Báo cáo quản trị hiệu quả

Sau khi sử dụng phần mềm nhân sự LemonHR, các dữ liệu quan trọng của phòng nhân sự không bị bỏ sót mà được thu thập, xử lý, thống kê, lưu trữ trực tiếp trên phần mềm. Hệ thống báo cáo BI đa dạng của LemonHR còn giúp phòng nhân sự dễ dàng sử dụng những dữ liệu trên và tạo nhiều báo cáo đáp ứng nhu cầu truy vấn thông tin, tạo cơ sở để ra quyết định chiến lược nhanh chóng, chính xác cho ban giám đốc điều hành Bepharco.

Phòng viên 24h được biết phần mềm quản lý nhân sự LemonHR còn mang lại cho công ty chị Bình nhiều lợi ích khác như năng suất, tiết kiệm thời gian, không bỏ qua dữ liệu có giá trị, có khả năng mở rộng đáp ứng được yêu cầu của Bepharco trong tương lai.

Từ những chia sẻ của chị Bình, báo 24h đã tổng kết kinh nghiệm chọn phần mềm quản lý nhân sự phù hợp là phải chọn nhà cung cấp có uy tín, kinh nghiệm như phần mềm nhân sự LemonHR. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu mua phần mềm nhân sự thì cần cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu kỹ thị trường.

- Ngày đăng: 26/03/2019
Chia Sẻ

VIDEO NỔI BẬT

Giới thiệu tổng quan về LemonHR

QUẢN LÝ PHÉP

Xây dựng quy trình nghỉ phép online, từ đăng ký của nhân viên đến duyệt của trưởng bộ phận. Xây dựng và kiểm soát quy trình duyệt đăng lý nghỉ phép theo cấp duyệt dựa vào định mức nghỉ (ví dụ nghỉ dưới 2 ngày sẽ do trưởng bộ phận duyệt, nghỉ từ 2 trở lên ngày phải chuyển lên CEO duyệt). Chính sách linh hoạt trong việc hoán đổi số giờ tăng ca thành ngày nghỉ phép. Linh hoạt trong việc quy đổi số giờ hưởng chế độ thai sản/con nhỏ thành ngày nghỉ bù. Kiểm soát thâm niên và phép thâm niên khi nhân viên điều chuyển qua lại giữa các công ty trong cùng một group. chia se bi quyet nang cao nang suat cua 5 nguoi thanh cong 05

CHẤM CÔNG

Quy trình đăng ký và duyệt tăng ca online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký và duyệt đi trễ về sớm online, từ nhân viên lên trưởng bộ phận và HRM. Quy trình đăng ký job cho thời gian tăng ca và kiểm soát kết quả. Xây dựng chính sách linh hoạt cho số giờ làm thêm (thanh toán tiền ngoài giờ hoặc quy đổi thành ngày nghỉ bù). Cảnh báo cho người dùng nếu số giờ làm thêm vượt quá quy định hiện hành. Kết nối tự động được với tất cả các dạng máy chấm công hiện có trên thị trường, hỗ trợ nhiều kiểu dữ liệu (SQL, Access,Text, Excel). Phân tích các dữ liệu công bất thường của từng nhân viên (đi trễ/về sớm, tăng ca vượt quá số lượng được duyệt).